Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình

HHT - Sau khi chuyển tình trạng quan hệ trên Facebook sang "Độc thân" và tự nhận là Single mom (mẹ đơn thân), mới đây Khánh Linh lại đăng ảnh gia đình hạnh phúc cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng vô cùng thắc mắc.

Trước đó, Khánh Linh - vợ sắp cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chuyển Facebook sang trạng thái "độc thân" và để miêu tả là "Single mom" (mẹ đơn thân). Đồng thời, cô cũng bỏ theo dõi Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội, xóa sạch ảnh lễ ăn hỏi của cặp đôi trước đó. Động thái này khiến cộng đồng mạng đồn đoán rằng mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vướng phải mâu thuẫn.

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình ảnh 1

Mới đây, Khánh Linh lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên con gái và chồng sắp cưới. Trong ảnh, cô nàng diện chiếc váy đen sang trọng, chụp ảnh gia đình rất tình cảm, dù trước đó vài ngày cô nàng đã tự nhận mình là "Single mom".

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình ảnh 2

Bài đăng của nàng WAGs Khánh Linh ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Có người thắc mắc về tình trạng mối quan hệ hiện tại của cô và Bùi Tiến Dũng, cũng có người cho rằng Khánh Linh đang mang chuyện tình cảm ra để gây sự chú ý.

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình ảnh 3

Facebook Lê Gia Khánh thắc mắc: "Sao ảnh chụp với Dũng vui thế mà lại để chế độ độc thân?".

Facebook Ngọc Mai cho rằng: "Nói chung có con, có gia đình rồi đáng lẽ cư xử phải người lớn hơn. Cãi nhau giận nhau với chồng một tí là xóa ảnh với huỷ kết bạn. Ít ra chồng mình là người của công chúng thì làm gì cũng nên giữ thể diện cho chồng. Để chồng yên tâm đá bóng, mệt mỏi lắm cơ".

Facebook Diễm Mụi lại bày tỏ quan điểm phản bác: "Có những người vô duyên hết chỗ nói, người ta khai trương, không chúc mừng thì thôi, vào nói chuyện gia đình của người ta làm gì vậy? Cái miệng thích tạo nghiệp".

Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình ảnh 4
Trước đó, Khánh Linh cũng từng lên tiếng "đáp trả" khi có dân mạng đặt câu hỏi về việc cô nàng vẫn để trạng thái "Độc thân".
Dù vướng phải ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng nhưng những động thái này cũng cho thấy Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp, đây mới là chuyện đáng mừng cho cặp đôi này.
Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng tranh cãi khi đăng ảnh gia đình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.