Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm có phim truyền hình nào như “Lối Về Miền Hoa” khi đã sắp phát sóng đến tập cuối mà hai nhân vật chính vẫn chưa thành đôi, thậm chí cả hai còn quá nhiều khúc mắc về tình cảm dành cho đối phương.

Chuyện tình cảm của hai nhân vật chính luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phim truyền hình, và khán giả sẽ tò mò theo dõi họ nảy sinh tình cảm, hẹn hò với nhau như thế nào. Thậm chí, không ít bộ phim ăn khách bây giờ còn cho nhân vật chính thành đôi ngay từ những tập đầu tiên.

Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 1

Thanh và Lợi mãi vẫn chưa hẹn hò

Nhưng Lối Về Miền Hoa thì khác, chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc phim nhưng nam - nữ chính vẫn chưa đến với nhau. Suốt cả chặng đường vừa qua, khán giả chỉ thấy Lợi tương tư Thanh, liên tục bày tỏ tình cảm và nhận về số 0 tròn trĩnh. Bởi trái tim Thanh lại hướng về người khác, chưa kể cô còn thường xuyên khinh thường, ghét bỏ Lợi đến mức hễ nhìn thấy Lợi ở đâu là mắng mỏ khiến anh chàng chán nản mà đành "quay xe", không còn để ý gì đến Thanh nữa.

Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 2

Thanh liên tục gay gắt với Lợi

Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 3
Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 4

Trong khi hai cặp đôi phụ thì đáng yêu hơn hẳn

Việc nam - nữ chính mãi không thấy mở lòng với nhau đã khiến khán giả chán nản và xoay qua ủng hộ các cặp đôi phụ như Bão - Tố, chú Lâm - chị Hoa. Và mãi đến tập 21 của Lối Về Miền Hoa, người xem mới thấy Thanh bắt đầu cảm mến Lợi khi thừa nhận không còn ghét Lợi, thậm chí đã có lúc nhớ tới những hành động ân cần mà Lợi làm cho mình.

Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 5

Phim sắp hết thì nam nữ chính mới bắt đầu xích lại gần nhau

Đến tận bây giờ, Thanh mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với Lợi và có lẽ trong 3 tập còn lại, khán giả sẽ được thấy hai nhân vật chính hẹn hò. Dẫu biết rằng cuối cùng Thanh và Lợi cũng thành đôi nhưng Lối Về Miền Hoa chắc hẳn là tác phẩm độc nhất vô nhị của “vũ trụ phim VTV” khi đến tận cuối phim, cặp đôi chính mới chính thức nên duyên khiến người xem chờ mỏi mắt.

Với chi tiết này, "Lối Về Miền Hoa" là tác phẩm xưa nay chưa từng có của "vũ trụ phim VTV" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm