Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách thể hiện trước ống kính là một yếu tố quan trọng để có thể thu hút người xem. Đến với buổi học thứ ba của vòng Huấn luyện The TrendZ, Tú Hảo đã chinh phục các thí sinh bằng giáo án cực cuốn với những bí kíp thực chiến từ hành trình tham gia những cuộc thi sắc đẹp.

Posing thì phải tự tin

Trước khi trở thành Quán quân The Face Vietnam 2017, Tú Hảo tiết lộ mình từng là cô gái thiếu sự tự tin: “Mình cũng nghĩ bản thân có gương mặt ưa nhìn, vừa biết tạo dáng lại vừa ăn ảnh. Nhưng khi bắt đầu ghi hình The Face, tất cả sự tự tin về bản thân của mình bỗng dưng không cánh mà bay. Vì dàn thí sinh lúc đó ai cũng đẹp, còn cao hơn mình nữa”. Lúc đó, khi ê-kíp chương trình đặt một câu hỏi tương tác: “Ở đây bạn nào cảm thấy mình tự tin?” thì Tú Hảo không dám giơ tay.

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 1

Có lẽ, hầu hết các bạn teen đều cảm thấy bản thân có những khuyết điểm nhất định. Người thì sống mũi không cao, bạn thì cảm thấy không thích đôi chân vòng kiềng của bản thân, Tú Hảo cũng không phải là ngoại lệ.

Chị chia sẻ mình cũng từng lăn tăn vì những điểm chưa hoàn hảo của bản thân, nhưng “răng không đẹp thì mình đi niềng, học cách make-up để có thể che bớt những khuyết điểm trên gương mặt. Mình nhận ra, mọi khuyết điểm đều có thể được giấu đi một cách khéo léo. Quan trọng là phải xây dựng sự tự tin”. Vậy sự tự tin đến từ đâu?

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 2

Chuẩn bị kỹ trước các sự kiện

Tú Hảo khẳng định bí kíp lớn nhất giúp chúng ta tự tin chính là sự-chuẩn-bị. Một khi đã có sự đầu tư kỹ càng, mình sẽ thấy tự tin hơn hẳn. Tú Hảo hào hứng chia sẻ lại câu chuyện chụp hình cùng quả đu đủ khi đi thi The Face: “Đu đủ là trái mình ghét nhất nhưng lại phải chụp ảnh với nó, vì đề bài lúc đó là chụp ảnh quảng bá trái cây Việt Nam theo kiểu high fashion. Vừa phải chụp với loại trái cây mình không thích, không biết trước sẽ được mặc trang phục gì, make-up ra sao, nên mình tập trung vào chuẩn bị trước các kiểu tạo dáng cho tay”. Đợt đó, Tú Hảo đã đi truy lùng đủ mọi dáng pose trên Google. “Trộm vía” là sự chuẩn bị chu đáo đã mang đến cho cô nàng bức ảnh vô cùng thu hút.

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 3

Mỗi bạn sẽ có những góc mặt đẹp, tư thế cuốn hút khác nhau. Có teen sở hữu “góc thần thánh” của mình là góc nghiêng nhưng một số bạn thì lại đẹp hơn khi chụp chính diện. Vậy nên cách dễ nhất để có thể kiểm soát những thước hình sao cho nội dung vừa hay mà mình cũng vừa đẹp chính là chuẩn bị trước các kiểu tạo dáng “ruột”.

Để tìm ra góc mặt ăn ảnh của bản thân, Tú Hảo mách nhỏ: “Các bạn có thể quay một chiếc clip mà di chuyển góc mặt theo góc quay. Sau đó xem lại, mình sẽ thấy góc mặt nào mình đẹp nhất, rồi chỗ nào mình cần điều chỉnh ánh mắt và cơ mặt. Ở những lần ghi hình sau thì cứ quay theo góc mặt đẹp nhất đó là được”.

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 4

Tú Hảo còn chu đáo book một bạn nhiếp ảnh thân đến chụp hình thực hành ngay tại chỗ cho các thí sinh. Mỗi bạn được Tú Hảo nhận xét và góp ý cho cách tạo dáng hiệu quả nhất.

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 5

“Hãy là phiên bản tốt nhất của bản thân” - kết thúc một buổi học vô cùng năng lượng cùng các thí sinh The TrendZ, Tú Hảo khẳng định “sự tự tin” chính là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra nhiều cơ hội mới và là một yếu tố không thể thiếu của một trend-setter dẫn đầu thế hệ.

The TrendZ là cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Arena Multimedia tổ chức nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ có đam mê trở thành influencer trên các nền tảng mạng xã hội. Xem thêm thông tin cuộc thi tại Fanpage: https://www.facebook.com/cuocthithetrendz

Vòng Huấn luyện The TrendZ 2023: Học bí kíp pose dáng cực slay cùng Tú Hảo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.