VP Bá Vương làm MV đậm chất miền Tây, hát về tình anh em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lựa chọn ra mắt ca khúc không mang đề tài về tình yêu, VP Bá Vương chính thức trở lại đường đua V-Pop sau 8 tháng với MV "Vàng Bạc Châu Báu".

Sáng tác mới của VP Bá Vương mang thông điệp tích cực, màu sắc tươi vui từ phần giai điệu đến phong cách pha trộn giữa cả hát lẫn rap. Thông điệp của Vàng Bạc Châu Báu được thể hiện rất rõ ràng ngay từ ban đầu: “Vàng bạc nào bằng được anh em. Bên nhau không chỉ vì cái fame (danh tiếng)”.

VP Bá Vương chia sẻ về cảm hứng viết ca khúc mới: “Đó là một nét văn hóa của miền Tây quê tôi. Chính vì vậy, tôi không cho phép bản thân viết một cái gì đó sơ sài. Hơn thế nữa, tình anh em là chủ đề rất khó tưởng tượng, nếu không có thật thì không thể viết được”.

VP Bá Vương làm MV đậm chất miền Tây, hát về tình anh em ảnh 1

Với ý nghĩa đó, toàn bộ nhân vật góp mặt trong MV Vàng Bạc Châu Báu đều là anh em bằng hữu thực sự của VP Bá Vương. Từ anh trai, họ hàng đến cả những người bạn trong “hội làm nhạc rồi chơi Ma Sói" của nam ca sĩ. Chính vì sự thân thiết này, MV đậm màu sắc văn hoá miền Tây càng có thêm tình cảm chân thật từ những người xuất hiện.

VP Bá Vương làm MV đậm chất miền Tây, hát về tình anh em ảnh 2

Những hình ảnh cánh đồng, ụ rơm và cả chiếc khăn rằn trong MV nhanh chóng gợi cho khán giả một không khí đậm chất miền Tây. Trong MV còn có sự xuất hiện của nhà cổ Huỳnh Phủ - địa điểm đặc biệt nổi tiếng ở Thạnh Phú (Bến Tre) vì độ tinh xảo trong điêu khắc gỗ cũng như đã tồn tại xấp xỉ 150 năm.

VP Bá Vương làm MV đậm chất miền Tây, hát về tình anh em ảnh 3

Đội ngũ sản xuất MV Vàng Bạc Châu Báu là những người từng làm nên những MV “tiền tỷ” cùng Binz, Lil’ Wuyn, tổ đội 95G. Do đó, trong sản phẩm lần này, hình ảnh của VP Bá Vương trở nên bụi bặm và gia tăng thêm chất Hip-Hop.

Ở phần bình luận của MV, nhiều khán giả dành lời khen cho chất "cool ngầu", thể hiện rõ khung cảnh của miền Tây của MV. Người hâm mộ mong rằng với sự đầu tư cho âm nhạc lẫn hình ảnh, VP Bá Vương sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

VP Bá Vương làm MV đậm chất miền Tây, hát về tình anh em ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm