VTV chính thức lên tiếng về chương trình thay thế Táo quân vào đêm giao thừa

VTV chính thức lên tiếng về chương trình thay thế Táo quân vào đêm giao thừa
HHT - Đại diện nhà sản xuất - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC)- vừa thông tin chính thức về việc dừng chương trình Gặp nhau cuối năm-Táo quân.
VTV chính thức lên tiếng về chương trình thay thế Táo quân vào đêm giao thừa ảnh 1
VTV lên tiếng chính thức về dừng Táo quân và chương trình thay thế.

“Sau 16 năm thực hiện, chương trình ‘Gặp nhau cuối năm - Táo quân’ sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác”, đại diện của VFC thông báo.

Ngày 21/11, thông tin dừng Táo quân khiến nghệ sĩ, dư luận và khán giả sống trong nhiều cảm xúc khác nhau. Hàng triệu khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội.

“VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình ‘Táo quân’ trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như ‘Táo quân’”, đại diện VFC bày tỏ.

Loạt nghệ sĩ như Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long đều chung cảm xúc hụt hẫng khi chính thức nhận tin tết này không có Táo quân. Trong thông cáo ngày 22/11, phía VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành với đơn vị này từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu ‘Táo quân’ – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. “Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ”, đại diện nhà sản xuất nói.

Về chương trình thay thế, dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng đại diện VFC nói rằng để có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế ‘Táo quân’. “Chính vì vậy mà ‘Táo quân’ dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác”, đại diện VFC khẳng định.

https://www.tienphong.vn/van-hoa/vtv-chinh-thuc-len-tieng-ve-chuong-trinh-thay-the-tao-quan-vao-dem-giao-thua-1489378.tpo

Theo tienphong.vn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm