Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng tại Hà Nội CleverFood đã thông báo tạm đóng toàn bộ hệ thống cửa hàng kể từ hôm nay 4/4 do liên quan đến lỗi sản phẩm cá kho.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip do Facebook N.V.T. chia sẻ. Theo đó, anh T. mua một phần cá kho giá 224K tại một cửa hàng thực phẩm sạch thuộc hệ thống CleverFood trên đường Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), khi mang về nhà ăn thì phải hiện có giòi bò lúc nhúc trong khúc cá.

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 1

Khi nhắn tin phản ánh đến cửa hàng, một nhân viên nhắn tin sẽ hỏi lại nhà cung cấp, tuy nhiên anh T. cho rằng, anh không mua cá ở nhà cung cấp mà mua ở chính cửa hàng. Sau đó, nhân viên có gọi điện thoại cho anh T., song vẫn không có lời giải thích xác đáng về quy trình dẫn đến việc dòi bò lúc nhúc trong cá. "Nhân viên này có thừa nhận cá để 3 hôm, trong khi lúc đặt các bạn bảo cá trong ngày" - anh T chia sẻ.

Mới đây trên fanpage Facebook, CleverFood - chuỗi thực phẩm sạch tại Hà Nội đã phát thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4 vì liên quan đến sự cố lỗi sản phẩm cá kho tại cửa hàng trên phố Ngụy Như Kon Tum nói trên.

Anh Hà Minh Đức - Giám đốc hệ thống thực phẩm sạch CleverFood đã gửi lời xin lỗi chính thức đến anh T. - khách hàng mua phải cá kho bị lỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, anh Đức cũng thừa nhận rằng, vì tham mở rộng hệ thống, tham chạy theo doanh thu nên đã buông lỏng các khâu bảo quản và đào tạo nhân sự dẫn đến các lỗi về sản phẩm gần đây.

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 2
Bài đăng mới nhất trên fanpage của chuỗi cửa hàng thực phẩm CleverFood.

Đại diện của CleverFood cho biết sẽ kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan nhằm bảo đảm không có trường hợp tương tự xảy ra và vì lợi ích của người tiêu dùng. Thông báo cũng nhấn mạnh sẽ đào tạo lại nhân sự "để không có những sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng".

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 3
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?