Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng tại Hà Nội CleverFood đã thông báo tạm đóng toàn bộ hệ thống cửa hàng kể từ hôm nay 4/4 do liên quan đến lỗi sản phẩm cá kho.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip do Facebook N.V.T. chia sẻ. Theo đó, anh T. mua một phần cá kho giá 224K tại một cửa hàng thực phẩm sạch thuộc hệ thống CleverFood trên đường Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), khi mang về nhà ăn thì phải hiện có giòi bò lúc nhúc trong khúc cá.

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 1

Khi nhắn tin phản ánh đến cửa hàng, một nhân viên nhắn tin sẽ hỏi lại nhà cung cấp, tuy nhiên anh T. cho rằng, anh không mua cá ở nhà cung cấp mà mua ở chính cửa hàng. Sau đó, nhân viên có gọi điện thoại cho anh T., song vẫn không có lời giải thích xác đáng về quy trình dẫn đến việc dòi bò lúc nhúc trong cá. "Nhân viên này có thừa nhận cá để 3 hôm, trong khi lúc đặt các bạn bảo cá trong ngày" - anh T chia sẻ.

Mới đây trên fanpage Facebook, CleverFood - chuỗi thực phẩm sạch tại Hà Nội đã phát thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4 vì liên quan đến sự cố lỗi sản phẩm cá kho tại cửa hàng trên phố Ngụy Như Kon Tum nói trên.

Anh Hà Minh Đức - Giám đốc hệ thống thực phẩm sạch CleverFood đã gửi lời xin lỗi chính thức đến anh T. - khách hàng mua phải cá kho bị lỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, anh Đức cũng thừa nhận rằng, vì tham mở rộng hệ thống, tham chạy theo doanh thu nên đã buông lỏng các khâu bảo quản và đào tạo nhân sự dẫn đến các lỗi về sản phẩm gần đây.

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 2
Bài đăng mới nhất trên fanpage của chuỗi cửa hàng thực phẩm CleverFood.

Đại diện của CleverFood cho biết sẽ kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan nhằm bảo đảm không có trường hợp tương tự xảy ra và vì lợi ích của người tiêu dùng. Thông báo cũng nhấn mạnh sẽ đào tạo lại nhân sự "để không có những sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng".

Vụ cá kho có giòi: Chuỗi cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhận do tham chạy theo doanh thu ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.