Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Vũ Cát Tường và Phương Uyên đã có cuộc tái ngộ đặc biệt trên sân khấu chương trình "Giao Lộ Thời Gian số 23". Cả hai đã có dịp trải lòng về cuộc đời và chặng đường gắn bó với âm nhạc.

Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ Phương Uyên ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Sau khi nhóm nhạc Ba Con Mèo tan rã, Phương Uyên dành thời gian cho sáng tác. Cô đứng sau thành công của nhiều ca sĩ trẻ, không chỉ với vai trò nhạc sĩ mà còn là người thầy truyền cảm hứng.

Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 1

Sau khi rời nhóm nhạc Ba Con Mèo, Phương Uyên tập trung vào việc sáng tác.

Vũ Cát Tường là một trong những học trò thành công nhờ sự định hướng của Phương Uyên. Giọng ca 9X cho rằng cơ duyên được biết, gặp gỡ và trở thành học trò của Phương Uyên như một sự sắp đặt mà vũ trụ dành cho mình.

Năm 10 tuổi, Vũ Cát Tường lần đầu biểu diễn với ca khúc Mẹ Yêu. Đến khi 20 tuổi, cô sáng tác ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp với chỉ dẫn tận tình của Phương Uyên. Giọng ca Có Người vô cùng xúc động khi được hội ngộ "thầy" của mình vào năm 30 tuổi.

Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 2

Vũ Cát Tường là một trong những học trò của Phương Uyên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sự định hướng của ca sĩ Phương Uyên giúp giọng ca Vô Vi tìm được tình yêu với việc viết nhạc. Để sau 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Vũ Cát Tường ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua từng ca khúc.

Trong chương trình, Vũ Cát Tường hát lại Mẹ Yêu sau 20 năm. Chủ nhân bản hit Có Người bộc bạch: “Từ lúc tập có những đoạn mình không hát được vì xúc động. Bài hát có một sức mạnh nào đó khiến mình nghẹn lại, phải kìm nén lắm mới hoàn thành được bài hát. Nếu không, có lẽ Tường đã khóc trên sân khấu”.

Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 3
Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 4

Cuộc hội ngộ đặc biệt của hai thầy trò khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Vũ Cát Tường cũng biểu lộ hạnh phúc khi được khán giả đón nhận và chúc phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng LGBT+. Hiện tại, nữ ca sĩ có được niềm vui, cảm hứng sáng tác và cả năng lượng sống tích cực khi được là chính mình.

Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 5

Vũ Cát Tường không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho chuyện tình yêu của thầy mình.

Vũ Cát Tường khẳng định bản thân hạnh phúc sau khi công khai thuộc cộng đồng lục sắc ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm