Vụ cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi: Cơ quan chức năng vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đến một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội để nâng mũi, cô gái 22 tuổi quê ở Long An phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau 2 tháng hôn mê. Mới đây, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này.

Trước đó, vào hồi tháng 1/2022, mạng xã hội xôn xao với bài đăng về việc cô gái sinh năm 2000 là P.T.D.H. (quê ở Long An) hôn mê và cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sau khi đi nâng mũi tại nhà riêng của anh H.M.P (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vào tối 16/3, phía gia đình xác nhận rằng H. đã tử vong sau hơn 2 tháng hôn mê. Phía người thân của nạn nhân cũng cho hay, suốt 2 tháng qua, gia đình đã tốn hàng trăm triệu để chữa trị nhưng H. không qua khỏi.

Theo thông tin từ phía gia đình, H. đã ly hôn, hiện có người con hơn 1 tuổi đang gửi nhờ mẹ đẻ chăm sóc. Trước khi vụ việc không may xảy ra, H. làm việc tại Hà Nội để phụ giúp gia đình và là trụ cột kinh tế.

Vụ cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 1

Cô gái trẻ tử vong sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi.

Mới đây, theo thông tin từ báo Công Lý, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này. "Chắc chắn sẽ khởi tố, người gây ra sự việc sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai nhấn mạnh.

Được biết, anh H.M.P - chủ căn nhà nơi nạn nhân tiến hành nâng mũi hiện đang có mặt tại Long An để cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Tại gia đình nạn nhân cũng có mặt của các cơ quan chức năng để cùng giải quyết sự việc.

Chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị, anh M.P cho biết: "Dù nạn nhân không phải là khách của tôi và tôi cũng không trực tiếp làm nhưng sẽ có trách nhiệm bởi họ làm ở nhà của mình. Mình phải có trách nhiệm xử lý thế nào cho ổn thoả.

Về trách nhiệm hình sự công an sẽ cho kết quả cuối cùng. Tuy nạn nhân nâng mũi tại nhà riêng của tôi nhưng tôi có đầy đủ giấy phép, được tiến hành thủ thuật nâng mũi tại nhà. Giờ tôi cố gắng lo cho tang lễ mọi thứ êm xuôi nhất, mong H. siêu thoát".

Vụ cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.