Vụ nữ sinh Lào Cai hành hung bạn học khiến dân mạng phẫn nộ: Cơ quan chức năng vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo nội dung đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nữ sinh mặc áo đen liên tiếp tát, giật tóc, đá thẳng vào mặt một nữ sinh áo trắng đang trong tư thế quỳ. Cú đạp mạnh khiến nữ sinh này ngã bật ra sau.

Trước đó vào tối qua ngày 21/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau khiến dư luận phẫn nộ. Đoạn clip dài khoảng 30 giây, trong đó ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen liên tiếp tát, giật tóc, đá thẳng vào mặt một nữ sinh áo trắng đang trong tư thế quỳ. Cú đạp mạnh khiến nữ sinh này ngã bật ra sau và không có bất kỳ phản kháng gì. Nữ sinh mặc áo đen còn dùng những lời lẽ nạt nộ, hăm dọa nữ sinh áo trắng. Hành vi trên của nữ sinh áo đen khiến cho dư luận hết sức phẫn nộ.

Vụ nữ sinh Lào Cai hành hung bạn học khiến dân mạng phẫn nộ: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra, đoạn clip ghi lại tiếng cảnh báo "có xe, có xe" của người ghi hình như để canh chừng cho nữ sinh mặc áo đen hành hung bạn.

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh mặc áo đen trong đoạn clip được xác định là học sinh lớp 9, trường THCS số 1 xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng. Tuy nhiên, thời điểm này nữ sinh đã ra trường. Thông tin về nữ sinh áo trắng bị đánh thì đang được tiến hành xác minh.

Trả lời báo Nông Nghiệp Việt Nam về vụ việc trên, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn xã Thống Nhất, TP. Lào Cai và cơ quan chức năng cũng đang tiến hành điều tra, xác minh và xử lý.

Vụ nữ sinh Lào Cai hành hung bạn học khiến dân mạng phẫn nộ: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 4
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm