Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hành tinh đóng vai trò là nguồn năng lượng của vũ trụ và có thể ảnh hưởng đến con người. Do đó, theo chiêm tinh học, quá trình sống của chúng ta đều chịu ảnh hưởng bởi vị trí và sự di chuyển của Mặt Trời, Mặt Trăng cũng như các hành tinh, thiên thể trong hệ Mặt Trời.

Xử Nữ: Sao Thủy

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 1

Sao Thuỷ biểu tượng cho sự hợp lý, biết cách sắp xếp, cực kỳ tâm lý và giỏi giao tiếp. Sao Thuỷ đem lại cho Xử Nữ tính cẩn thận, dễ dàng học hỏi các kỹ thuật phức tạp và khó hiểu. Bạn hứng thú với những kỹ năng thực tiễn và hữu ích, phù hợp làm những công việc đòi hỏi sự khéo tay. Kỹ lưỡng và làm việc hiệu quả, bạn chú ý vào mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Thiên Bình: Sao Kim

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 2

Biểu tượng cho sự dịu dàng, duyên dáng và biết cách cân bằng. Sao Kim khiến Thiên Bình đánh giá cao khiếu thẩm mỹ, mối quan hệ chung thủy và sự hòa hợp giữa các cá thể trong cuộc sống. Bạn là những người nhẹ nhàng, ngọt ngào và xem trọng cái đẹp. Thiên Bình dễ gần, thân thiện và dễ hòa hợp với mọi người.

Bọ Cạp: Sao Diêm Vương và Sao Hoả

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 3

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo đặc biệt vì có tới 2 hành tinh chủ quản. Do đó, bên trong bạn luôn ẩn chứa những vấn đề có phần huyền bí. Suy nghĩ của bạn thực sự là một mê cung lắt léo. Bạn hội tụ tất cả các điều kiện thuận lợi nhất để vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống. Dù vậy, mặt tối trong tính cách của bạn chính là có thể bị thu hút bởi những cám dỗ.

Nhân Mã: Sao Mộc

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 4

Bạn là chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi bạn sở hữu chủ tinh là sao Mộc – hành tinh đại diện cho cơ hội và vận may. Có “thần may mắn” phù hộ nên bạn thường "liều đúng nơi, chơi đúng chỗ". Bạn thuộc tuýp người kiên cường trước khó khăn nhờ sự nỗ lực, chịu khó. Sự lạc quan của bạn ăn sâu vào trong mỗi tế bào, giúp bạn trở thành một “happy virus” đích thực.

Ma Kết: Sao Thổ

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 5

Sao Thổ đại diện cho kỷ luật, trách nhiệm, nghĩa vụ và tính thực tế. Do đó, Ma Kết thường là những người không bao giờ ảo tưởng về cuộc sống hoặc mơ mộng viển vông. Bạn trưởng thành và già dặn trước tuổi, biết cách quản lý bản thân và ít khi dung túng cho mình.

Ma Kết can đảm đối mặt với sự thật và giải quyết vấn đề một cách thực tế. Đứng trước một trở ngại, họ luôn tâm niệm phải giữ được sự kiên định để không dễ dàng bỏ cuộc.

Bảo Bình: Sao Thiên Vương và Sao Thổ

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 6

Bảo Bình cũng là một cung hoàng đạo được hai hành tinh cai quản. Bảo Bình là cá thể ít nhiều ẩn chứa sự lập dị nhưng chính điều đó mới làm nên nét riêng của họ. Tự tin, độc lập, sáng tạo là những yếu tố khiến Bảo Bình có đầu óc sắc bén và tinh thần cầu tiến. Thế nên, không lạ gì khi cung hoàng đạo này luôn sản sinh ra nhiều kỹ sư, nhà khoa học, nhà phát minh vĩ đại.

Song Ngư: Sao Hải Vương và Sao Mộc

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 7

Cung hoàng đạo cuối cùng “chốt đơn” đồng chủ tinh là Song Ngư với 2 hành tinh chủ quản là sao Mộc và sao Hải Vương. Việc có 2 chủ tinh mang năng lượng khá trái ngược tương tự như việc ký hiệu cung hoàng đạo của bạn thể hiện bản chất kép và sự mâu thuẫn. Do đó, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy ngờ vực những khát khao của chính mình và muốn chạy trốn khỏi nghịch lý đó.

Vũ trụ gửi gắm điều tuyệt vời gì qua hành tinh "chủ quản" của 12 chòm sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm