“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vừa mới khởi quay, dự án phim mới này của VTV đang khiến nhiều người chú ý vì dàn diễn viên ngôi sao và quan trọng nhất là được làm lại từ một phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, cả Thu Quỳnh và Hồng Diễm đều khoe diện mạo mới mẻ, xinh đẹp để tham gia phim mới mang tên Người Vợ Tốt. Nếu như Thu Quỳnh khác lại với mái tóc xoăn tít thì Hồng Diễm lại quay về kiểu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh mà cô khán giả vẫn quen thuộc.

“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 1
“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 2

Tạo hình của Hồng Diễm và Thu Quỳnh trong phim mới

Bất ngờ hơn nữa, cả Hà Việt Dũng cũng có mặt trong Người Vợ Tốt dù phim Bão Ngầm của anh vừa mới kết thúc. Và sự xuất hiện của Việt Anh ngay sau khi chia tay đoàn làm phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã hoàn chỉnh bộ tứ diễn viên toàn ngôi sao cho Người Vợ Tốt.

“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 3
“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 4

Hà Việt Dũng và Việt Anh cũng tham gia dự án này

Bên cạnh bốn cái tên hút khách này, nội dung của Người Vợ Tốt cũng rất đáng chú ý khi phim được cho là làm lại từ The Good Wife, tác phẩm đình đám trên đài cáp tvN của Hàn năm 2016. Có một điều thú vị là The Good Wife cũng chỉ là phim làm lại từ phim cùng tên của Mỹ nhưng được chỉnh sửa lại một số chi tiết cho phù hợp với văn hóa châu Á.

“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 5

The Good Wife của Hàn Quốc từng rất ăn khách

Nhân vật chính trong The Good Wife là một bà nội trợ, vợ của một công tố viên nổi tiếng. Sau khi chồng phải ngồi tù vì vướng bê bối, bà nội trợ ấy đã trở lại làm luật sư cho công ty một người bạn thân để kiếm tiền nuôi gia đình. Và cô sẽ phải chứng tỏ được khả năng, bản lĩnh của mình trong cuộc chạy đua giành lấy vị trí vững chắc trong công ty. Cũng từ đây mà cô sẽ phải xử lý rất nhiều vụ án phức tạp, đối mặt với nhiều kiểu người khác nhau, mang tới những câu chuyện đầy xúc động.

“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 6

Bộ tứ đình đám sẽ mang lại một phim thành công cho VTV?

Việc nhân vật của Thu Quỳnh và Hà Việt Dũng mặc trang phục của các kiểm sát viên, những người liên quan đến luật pháp càng khiến khán giả cho rằng Người Vợ Tốt được làm lại từ phim Hàn đình đám. Và phải chăng Hồng Diễm sẽ vào vai nữ luật sư tài ba, trung tâm của dự án này?

“Vũ trụ phim VTV” sắp có thêm siêu phẩm mới, cũng làm lại từ một phim Hàn đình đám? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm