Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức
HHT - Sau 2 giờ tiến hành, cuộc phẫu thuật của Văn Thanh đã thành công tốt đẹp.

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 1

Sáng ngày 26/10, cầu thủ Vũ Văn Thanh đã được các bác sĩ Hàn Quốc tại bệnh viện Inega - Seoul, tiến hành thay dây chằng gối phải. Sau 2 giờ tiến hành phẫu thuật thay dây chằng bị đứt vì chấn thương, tiền vệ của HAGL đã được chuyển ra phòng hồi sức của để nghỉ ngơi, hồi phục.

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 2

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 3

Chia sẻ về cuộc phẫu thuật vừa của mình với PV, Văn Thanh cho biết: "Trưa hôm nay nếu tính theo giờ Hàn Quốc, tôi đã được tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối. Ca phẫu thuật nội soi này được các bác sĩ ở đây cho biết đã thành công tốt đẹp, nhưng tôi vẫn phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần nữa để theo dõi. Do vừa phẫu thuật xong, nên các bác sĩ nhắc tôi phải nằm im tịnh dưỡng và phải hơn 5 tiếng sau mới có thể ăn uống nhẹ. Do nhịn ăn chuẩn bị phẫu thuật từ tối qua đến giờ nên hơi đói".

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 4

Được biết, hôm nay là ngày đội tuyển Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi. Vì thế một số cầu thủ của đội tuyển như: Xuân Trường, Văn Toàn… đã ghé đến bệnh viện thăm và động viên Văn Thanh.

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 5

Chia sẻ về cảm xúc khi được đồng đội đến động viên, Văn Thanh cho biết: "Vừa mổ xong, mở mắt ra thấy các đồng đội đang chờ ngoài cửa, sau đó họ cùng y tá đưa tôi lên phòng hồi sức nghỉ ngơi làm tôi thật sự rất vui và cảm động".

Được biết, sau khi phẫu thuật, Văn Thanh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục ít nhất khoảng 6 tháng mới có thể tiếp tục ra sân. Hiện người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Văn Thanh trên sân cỏ, cùng nụ cười thương hiệu của anh chàng.

Vũ Văn Thanh - Vừa phẫu thuật xong đã selfie trong phòng hồi sức ảnh 6

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.