Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến mạng xã hội xôn xao khi người chơi Công Hoàng tiết lộ những suy nghĩ "trọng nam, khinh nữ" của mình. Lý Phương Châu cũng bức xúc lên tiếng trước những phát ngôn gây tranh cãi của anh chàng này. 

Chương trình Hành Lý Tình Yêu với những phát ngôn "trọng nam, khinh nữ" của người chơi Công Hoàng (30 tuổi) đang khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người trẻ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Khi tham gia gameshow hẹn hò phát sóng trên VTV, Công Hoàng tiết lộ mình là một chàng trai Huế truyền thống, muốn vợ phải ở nhà chăm sóc gia đình. Công Hoàng không đồng ý cho bạn gái sơn móng tay hay nhuộm tóc vì không chỉ bố mẹ mà cả anh cũng không có thiện cảm với những bạn gái nhuộm tóc hay sơn móng tay. Anh chàng còn nhấn mạnh "chỉ yêu người có trình độ" để có thể nói chuyện một cách hòa hợp.

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 1
Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 2

Những quan điểm gây tranh cãi của Công Hoàng trong chương trình. - Ảnh cắt từ video.

Không dừng lại ở đó, Công Hoàng còn khiến người xem choáng váng khi tuyên bố sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai. Anh giải thích rằng: “Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi." Trong gia đình anh, mỗi lần giỗ kỵ, đàn ông sẽ ngồi mâm trên với nhiều đồ ăn ngon còn phụ nữ dùng mâm dưới với ít đồ ăn hơn. Nếu mâm trên ăn dư thừa đồ ăn "có thể" đưa xuống mâm dưới. Công Hoàng khẳng định phụ nữ trong gia đình anh đều tự động thực hiện những việc trên và không có ý kiến gì.

Những người trẻ trên mạng xã hội đều cho rằng năm 2021 rồi không nên có những tư tưởng cổ hủ, "trọng nam, khinh nữ" như vậy. Lý Phương Châu mới đây tức giận chia sẻ trên trang cá nhân: "Đề nghị chị em phụ nữ đặt ra yêu cầu lấy chồng: Nếu mà anh không có khả năng làm em mang thai con trai, em bỏ anh."

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 3
Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 4

Lý Phương Châu đáp trả Công Hoàng bằng quan điểm "ăn miếng trả miếng". - Ảnh: FBNV

Bên cạnh những "gạch đá" dành cho Công Hoàng thì một số netizen cho rằng loạt phát ngôn của anh chàng là drama do chương trình sắp xếp để tạo sức hút cho Hành Lý Tình Yêu mà thôi. Hiện tại, sức nóng của những tranh cãi xung quanh Công Hoàng vẫn chưa hạ nhiệt.

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.