Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến mạng xã hội xôn xao khi người chơi Công Hoàng tiết lộ những suy nghĩ "trọng nam, khinh nữ" của mình. Lý Phương Châu cũng bức xúc lên tiếng trước những phát ngôn gây tranh cãi của anh chàng này. 

Chương trình Hành Lý Tình Yêu với những phát ngôn "trọng nam, khinh nữ" của người chơi Công Hoàng (30 tuổi) đang khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người trẻ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Khi tham gia gameshow hẹn hò phát sóng trên VTV, Công Hoàng tiết lộ mình là một chàng trai Huế truyền thống, muốn vợ phải ở nhà chăm sóc gia đình. Công Hoàng không đồng ý cho bạn gái sơn móng tay hay nhuộm tóc vì không chỉ bố mẹ mà cả anh cũng không có thiện cảm với những bạn gái nhuộm tóc hay sơn móng tay. Anh chàng còn nhấn mạnh "chỉ yêu người có trình độ" để có thể nói chuyện một cách hòa hợp.

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 1
Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 2

Những quan điểm gây tranh cãi của Công Hoàng trong chương trình. - Ảnh cắt từ video.

Không dừng lại ở đó, Công Hoàng còn khiến người xem choáng váng khi tuyên bố sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai. Anh giải thích rằng: “Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi." Trong gia đình anh, mỗi lần giỗ kỵ, đàn ông sẽ ngồi mâm trên với nhiều đồ ăn ngon còn phụ nữ dùng mâm dưới với ít đồ ăn hơn. Nếu mâm trên ăn dư thừa đồ ăn "có thể" đưa xuống mâm dưới. Công Hoàng khẳng định phụ nữ trong gia đình anh đều tự động thực hiện những việc trên và không có ý kiến gì.

Những người trẻ trên mạng xã hội đều cho rằng năm 2021 rồi không nên có những tư tưởng cổ hủ, "trọng nam, khinh nữ" như vậy. Lý Phương Châu mới đây tức giận chia sẻ trên trang cá nhân: "Đề nghị chị em phụ nữ đặt ra yêu cầu lấy chồng: Nếu mà anh không có khả năng làm em mang thai con trai, em bỏ anh."

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 3
Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 4

Lý Phương Châu đáp trả Công Hoàng bằng quan điểm "ăn miếng trả miếng". - Ảnh: FBNV

Bên cạnh những "gạch đá" dành cho Công Hoàng thì một số netizen cho rằng loạt phát ngôn của anh chàng là drama do chương trình sắp xếp để tạo sức hút cho Hành Lý Tình Yêu mà thôi. Hiện tại, sức nóng của những tranh cãi xung quanh Công Hoàng vẫn chưa hạ nhiệt.

Vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai": Lý Phương Châu lên tiếng cực gắt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm