Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau rất nhiều lần lên tiếng bênh vực chuyện ngoại hình của vai Nam trong "Hương Vị Tình Thân", nữ diễn viên Phương Oanh lại khiến anti-fan phải nín lặng vì loạt ảnh mới đẹp không góc chết.
Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, Phương Oanh đã có nhiều thời gian chăm chút cho trang cá nhân của mình hơn và cô vừa đăng loạt ảnh chụp trong những ngày quay phim ở Ninh Bình.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 2

Chỉ cần mặc một chiếc váy lụa mềm mại, xõa tóc là Phương Oanh đã có ngay loạt ảnh chân dung đầy ấn tượng giữa khung cảnh núi non thơ mộng.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 3

Phương Oanh từng than thở là không hiểu sao cô chụp ảnh thì thon thả nhưng lên phim lại tròn trịa. Loạt ảnh này là bằng chứng rõ nét cho điều ấy, nhìn nữ diễn viên thon gọn hơn nhiều dù vẫn là tạo hình của Nam.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 4

Ngoài ra, Phương Oanh còn khoe thêm bộ ảnh diện đồ công sở sang chảnh, chuẩn quý cô hiện đại quyền lực. Chính Phương Oanh còn bất ngờ với diện mạo hiện tại của mình đến mức bình luận “Khúc giò chỉ còn ở trên phim”.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 5

Rất nhiều khán giả đã nói vui rằng nếu như Nam mặc thế này ngay từ lần đầu tiên đi làm trong công ty của Long, hẳn sóng gió đã giảm đi vài phần vì Thy chẳng thể nào coi thường hay cà khịa Nam được.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 6

Tuy nhiên, khi trò chuyện với khán giả thì Phương Oanh thú nhận “vẫn mê khúc giò của tôi lắm” vì độc, lạ, khác biệt. Dù bị nhiều anti-fan chê bai nhưng Phương Oanh vẫn rất tự tin và trân trọng vóc dáng mũm mĩm, hình ảnh khác biệt của vai Nam trong Hương Vị Tình Thân.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 7

Cô quan niệm rằng gầy thì lên phim sẽ đẹp hơn nhưng không gầy cũng đẹp theo một cách riêng. Nhiều khán giả từng không thích Nam phiên bản tròn trịa khi xem những tập đầu nhưng càng về sau lại càng yêu quý Nam hơn, và lại thích vẻ mũm mĩm đáng yêu của Nam đấy thôi.

Vừa chia tay "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã biến hình thành quý cô thời thượng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm