Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa?

HHT - Càng xem "11 Tháng 5 Ngày", khán giả càng nể phục tài phối đồ của Khả Ngân. Thật khó tin Khả Ngân tự mình chuẩn bị trang phục cho Tuệ Nhi mà lại đẹp mắt, tôn dáng đến vậy. Chưa kể cô nàng còn có nhiều tuyệt chiêu khiến netizen phải trầm trồ.
Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 1

Phong cách thời trang yêu thích của Tuệ Nhi sau khi chuyển tới ở xóm trọ là phối quần jeans ống rộng với áo blouse trắng đơn giản, năng động và rất trẻ trung. Chỉ cần một mẫu quần jeans mà Khả Ngân phối được thành nhiều set đồ khác nhau đầy đa dạng.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 2

Hẳn nhiều người phải bất ngờ khi biết chiếc áo blouse cổ chữ V với phần cổ cách điệu thành hai vạt dài thực ra là một thiết kế váy ngắn. Không chỉ biến váy thành áo mà Khả Ngân còn chỉnh sửa cổ áo cho đỡ trễ nải, đảm bảo lên phim không hớ hênh.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 3

Lại thêm một set đồ tưởng mặc áo hóa ra là váy mà Khả Ngân đưa vào phim. Chiếc áo blouse thắt dây nơ điệu đà ở cổ giúp cô nàng Tuệ Nhi nhìn dịu dàng, thanh lịch rất ra dáng nhân viên công sở.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 4

Ngoài màn phối đồ sáng tạo, Khả Ngân còn ghi điểm với những chiếc áo xuyên thấu. Chẳng hạn như so với người mẫu gốc, Khả Ngân chọn nội y dáng quây rất kín đáo, chẳng hề phô phang chút nào.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 5

Khi mặc áo blouse trắng voan mỏng, Khả Ngân đã cẩn thận chọn thiết kế có may thêm lớp lót phía trong. Nhờ vậy mà nữ diễn viên không gặp sự cố trang phục hay bị khán giả chê trách.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 6

Khả Ngân từng tiết lộ bên cạnh việc mua sắm quần áo mới hay nhờ các nhãn hàng tài trợ, cô cũng tận dụng tủ đồ có sẵn của mình. Chiếc váy này được Khả Ngân mặc đi sự kiện từ 4 năm trước nhưng đến bây giờ vẫn đẹp mắt và hợp mốt, giúp Tuệ Nhi sáng bừng và anh chàng Đăng nhìn mãi không rời.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 7

Bộ váy đen cổ vuông mà Khả Ngân mặc trong buổi tiệc đóng máy 11 Tháng 5 Ngày cũng từng được cô mặc trong bộ ảnh mừng sinh nhật chính mình cách đây vài tháng. Những mẫu váy tay bồng được khen hợp dáng Khả Ngân, giúp cô nhìn ngọt ngào, tròn trịa hơn một chút.

Khả Ngân phối đồ cao tay ở "11 Tháng 5 Ngày": Diện lại đồ cũ, biến váy thành áo và gì nữa? ảnh 11
Tin liên quan