Vừa chia tay Ngọc ở "Phố Trong Làng", Phạm Anh Tuấn đã đi chọn váy cưới cùng cô gái khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem “Phố Trong Làng” còn đang buồn bã khi thấy cặp đôi chính Nam và Ngọc chia tay thì ở ngoài đời, Phạm Anh Tuấn lại đang hạnh phúc đi chọn váy cưới cùng một cô gái khác.

Có lẽ ít có diễn viên nào trải qua hai tình huống trái ngược trong cùng một thời điểm như Phạm Anh Tuấn. Trong khi nhân vật công an của anh đang buồn bã vì phải chia tay bạn gái ở phim Phố Trong Làng thì ngoài đời, nam diễn viên vô cùng hạnh phúc đi chọn váy cưới cùng vợ tương lai.

Vừa chia tay Ngọc ở "Phố Trong Làng", Phạm Anh Tuấn đã đi chọn váy cưới cùng cô gái khác ảnh 1

Phạm Anh Tuấn với bạn gái trên phim và ngoài đời thực

Vài ngày sau khi làm lễ ăn hỏi, Phạm Anh Tuấn cùng hôn thê Lâm Diễm Quỳnh đã cùng nhau đi thử váy cưới và chuẩn bị chụp ảnh cưới. Trong video chia sẻ trên TikTok, cặp đôi tràn ngập hạnh phúc. Phạm Anh Tuấn mỉm cười liên tục khi ngắm Diễm Quỳnh lộng lẫy như công chúa trong chiếc váy bồng bềnh lấp lánh.

Vừa chia tay Ngọc ở "Phố Trong Làng", Phạm Anh Tuấn đã đi chọn váy cưới cùng cô gái khác ảnh 2

Nam diễn viên đưa vợ sắp cưới đi chọn váy

Vợ tương lai của nam chính Phố trong làng kém anh 7 tuổi, có ngoại hình nổi bật chẳng kém gì giới nghệ sĩ và đang là chuyên viên trang điểm. Sau khi biết tin Phạm Anh Tuấn sắp kết hôn, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng cặp đôi. Lâm Diễm Quỳnh cũng rất khéo léo thay mặt nam diễn viên để cảm ơn khán giả đã yêu quý, quan tâm đến hai vợ chồng.

Vừa chia tay Ngọc ở "Phố Trong Làng", Phạm Anh Tuấn đã đi chọn váy cưới cùng cô gái khác ảnh 3

Phạm Anh Tuấn tiết lộ rằng trong suốt thời gian anh bị nhiều cư dân mạng phàn nàn chê trách về vai chính của Phố Trong Làng, chính vợ sắp cưới đã luôn chia sẻ, động viên và ở bên cạnh nam diễn viên. Thậm chí, Phạm Anh Tuấn còn xem Diễm Quỳnh là "viên kim cương quý giá nhất' với bản thân sau những áp lực vừa qua. Hy vọng sau khi kết hôn, Phạm Anh Tuấn sẽ có thêm động lực để có thêm nhiều vai diễn ấn tượng.

Vừa chia tay Ngọc ở "Phố Trong Làng", Phạm Anh Tuấn đã đi chọn váy cưới cùng cô gái khác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm