Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tên tuổi của Mạnh Trường thăng hạng nhờ vai "Shark" Long trong bộ phim “Hương Vị Tình Thân”, nhưng hóa ra đây không phải mẫu nhân vật mà anh đang tìm kiếm.

Gia nhập “vũ trụ phim VTV” đã lâu nên Mạnh Trường có cơ hội thử sức với nhiều kiểu nhân vật khác nhau, có hoàn cảnh lẫn tính cách vô cùng đa dạng. Điều đặc biệt của Mạnh Trường là đóng vai phản diện hay chính diện đều ấn tượng như nhau.

Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác ảnh 1

Mạnh Trường có khả năng diễn được mọi loại vai

Chỉ riêng trong năm 2021, Mạnh Trường đã ghi dấu ấn với hai vai diễn hoàn toàn trái ngược. Ở Hồ Sơ Cá Sấu, anh trở thành một ông chồng ghen tuông, đáng sợ với ánh nhìn lạnh lẽo, lối nói chuyện gằn giọng khiến người đối diện e ngại. Đến Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường lại hóa thành “Shark” Long, chàng soái ca bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp đúng chuẩn hình mẫu trong mộng của nhiều cô gái.

Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác ảnh 2
Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác ảnh 3

Hai vai diễn trái ngược của Mạnh Trường trong năm 2021

Mạnh Trường thừa nhận Long của Hương Vị Tình Thân có một số điểm giống mình, nên anh thấy rất gần gũi khi hóa thân vào vai diễn này. Tuy nhiên, những vai phản diện như Hải trong Hồ Sơ Cá Sấu lại giúp Mạnh Trường thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng của mình.

Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác ảnh 4

Nam diễn viên đang tìm kiếm một vai ông trùm

Và mục tiêu của Mạnh Trường trong năm 2022 là được thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới lạ. Đó là một ông trùm xã hội đen thật lạnh lùng, uy quyền và mỗi lần xuất hiện đều tỏa ra uy lực đáng nể. Quả thực là Mạnh Trường đã trải qua rất nhiều dạng vai khác nhau, từ soái ca trong mộng đến cả người mắc bệnh đa nhân cách, từ nhân vật hiền lành đến hung dữ nhưng vẫn chưa có dịp trở thành một ông trùm siêu ngầu.

Biết đâu sau lời thổ lộ của Mạnh Trường, sẽ có một kịch bản thật hay về giới xã hội đen được gửi tới nam diễn viên thì sao?

Không phải Hoàng Long của "Hương Vị Tình Thân", vai diễn mà Mạnh Trường ao ước rất khác ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm