Vừa comeback, Taeyeon đã đạt all-kill, lập kỷ lục mới đáng nể với album "Purpose"

Vừa comeback, Taeyeon đã đạt all-kill, lập kỷ lục mới đáng nể với album "Purpose"
HHT - Taeyeon không chỉ chinh phục được các BXH mà còn chinh phục được trái tim của các khán giả yêu nhạc nữa.

Cuối cùng, ngày mà các fan của Taeyeon mong đợi đã đến, đó là ngày cô nàng trở lại làng nhạc K-Pop với tư cách ca sĩ solo. Vào 18h chiều ngày 28/10 (theo giờ Hàn Quốc), Taeyeon đã chính thức phát hành studio album thứ hai mang tên Purpose. Bình thường, MV cũng sẽ được phát hành cùng lúc với album nhưng MV ca khúc chủ đề Spark của Taeyeon phải đến 2 giờ sau mới chính thức ra mắt.

Vừa comeback, Taeyeon đã đạt all-kill, lập kỷ lục mới đáng nể với album "Purpose" ảnh 1

Purpose bao gồm tổng cộng 12 ca khúc, trong đó có hai ca khúc thuộc single Four Season ra mắt hồi tháng 3 năm nay là Blue và bản hit Four Season. Ngay sau khi được thả xích, dù chưa có MV bài hát chủ đề yểm trợ để tăng hiệu ứng quảng bá, Purpose vẫn gây tiếng vang khi tẩu tán được 78.539 bản trên Hanteo. Thành tích này không chỉ giúp Taeyeon vượt qua chính mình mà còn giúp Taeyeon vượt qua thành tích bán album của các ca sĩ nữ solo lẫn các girlgroup. Nói cách khác, Taeyeon đã thiết lập một kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ nữ bán được nhiều album nhất trong ngày đầu tiên trên Hanteo. 

Vừa vui mừng trước kỷ lục album mới của Taeyeon, các fan vừa ngóng đợi MV Spark ra mắt. Đến 20h tối cùng ngày (theo giờ Hàn Quốc), MV đã được trình làng.

Được viết bởi Kenzie, Spark là một ca khúc thuộc thể loại Alternative soul pop, thể hiện được giọng hát ấn tượng của Taeyeon trên nền giai điệu mạnh mẽ. Lời bài hát thể hiện bản sắc và tầm nhìn của Taeyeon với tư cách là một nghệ sĩ.

Đến 21h cùng ngày, Spark đã đạt vị trí số 1 ở hạng mục Realtime trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Melon, Genie, Bugs, Soribada và Flo. Thành tích này đã giúp Taeyeon đạt  được Realtime All-kill.

Vừa comeback, Taeyeon đã đạt all-kill, lập kỷ lục mới đáng nể với album "Purpose" ảnh 2

Xin chúc mừng Taeyeon!

MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm