Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube

HHT - Thông tin MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ "mất tích" trên YouTube cũng như việc nữ diễn viên Hải Tú khóa Facebook giữa lùm xùm đời tư đang khiến nhiều người xôn xao.
Mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục ghi nhận thêm một kỷ lục mới trong sự nghiệp với ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Cụ thể, sau khi đạt 7 triệu lượt nghe, Chúng Ta Của Hiện Tại trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên giữ vị trí Top 1 lâu nhất từ trước đến nay trên nền tảng nghe nhạc trả phí Spotify với hơn 60 ngày liên tiếp. 
Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube ảnh 1 Chúng Ta Của Hiện Tại "trụ vững" top đầu với hơn 60 ngày liên tiếp trên nền tảng Spotify
Thế nhưng, càng bất ngờ hơn khi trong tối nay, dân tình đã phát hiện ra MV Chúng Ta Của Hiện Tại bỗng dưng "bay màu" trên nền tảng YouTube. Khi gõ tên MV trên thanh công cụ tìm kiếm đã không xuất hiện MV chính thức mà chỉ ra các bản cover, remix và các video reaction, hậu trường. 
Đáng nói, ngay cả khi truy cập vào đường link gốc của MV Chúng Ta Của Hiện Tại, màn hình cũng đã hiển thị dòng thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC" (một kênh chuyên đăng các bản beat nhạc).
Nhiều giả thuyết cho rằng MV đã YouTube bị "đánh gậy" vì vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng phía công ty của Sơn Tùng M-TP đã tạm thời ẩn MV để thay đổi, chỉnh sửa. 
Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube ảnh 2
Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube ảnh 3 MV Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ "bay màu" khỏi YouTube
Bên cạnh đó, thông tin Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment đã chính thức khóa Facebook sau quá nhiều lùm xùm đời tư cũng khiến dân tình vô cùng xôn xao. 
Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube ảnh 4 Facebook cá nhân của Hải Tú đã khóa sau 1 tháng vướng phải nhiều "lùm xùm" chuyện đời tư
Vừa đạt thành tích khủng trên Spotify, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" bất ngờ "bay màu" trên YouTube ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm