Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vy cho biết người này khoe tài sản và hy vọng cô có thể làm người yêu của mình, bất chấp việc cô vừa làm lễ cưới với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Dù đã được nhiều người biết đến nhờ nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang nổi bật từ trước nhưng sau khi lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cô nàng Khánh Vy mới nhận được sự quan tâm và "quen mắt" hơn với người hâm mộ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này khiến cô bị phiền phức vì những người lạ nhắn tin làm quen, thậm chí còn ngỏ lời khiếm nhã muốn Khánh Vy làm... người yêu của mình bất chấp việc cô vừa kết hôn.

Mới đây, bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trên Instagram Story đoạn tin nhắn của một người lại nhắn tin cho mình, theo đó người này mong muốn Khánh Vy làm bạn gái, nếu đồng ý cô sẽ nhận được hàng loạt tài sản có giá trị.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 1

"Làm người yêu anh đi, anh cho em tất cả số tài sản anh có. Anh sẽ cho em căn nhà của anh trị giá 4 triệu USD (khoảng 91,6 tỷ đồng). Anh sẽ lo lắng cho em và mua biệt thự siêu xe cho em. Em muốn gì anh sẽ mua cho em cái đó", người này nói.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 2

Người lạ mặt này cho biết thêm mình còn 5.400 USD (gần 124 triệu đồng) tiền mặt và 38.700 đô (887 triệu đồng) để trong ngân hàng. Khánh Vy không chấp nhận trả lời người này, cô tỏ ra khá thoải mái và bình luận thêm vào bài post: "Xong chụp xấp tiền mỏng hơn cái mặt chả nữa".

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 3

Người đẹp vừa lên xe hoa với Phan Mạnh Quỳnh vào ngày 16/4.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 4

Cặp đôi duy trì được tình cảm trong 6 năm và có cái kết viên mãn.

Đối với nhiều người khác chưa có gia đình kết quả có thể khác đi nhưng với Khánh Vy, cô vừa lên xe hoa với mối tình 6 năm của mình. Bên cạnh đó chủ nhân hit Có Chàng Trai Viết Lên Cây còn là người vô cùng cưng chiều vợ. Phan Mạnh Quỳnh từng tặng bà xã xế hộp giá 2 tỷ, mừng tuổi cô nàng 123.456.789 đồng ngay cả khi chưa về chung nhà.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm