Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vy cho biết người này khoe tài sản và hy vọng cô có thể làm người yêu của mình, bất chấp việc cô vừa làm lễ cưới với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Dù đã được nhiều người biết đến nhờ nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang nổi bật từ trước nhưng sau khi lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cô nàng Khánh Vy mới nhận được sự quan tâm và "quen mắt" hơn với người hâm mộ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này khiến cô bị phiền phức vì những người lạ nhắn tin làm quen, thậm chí còn ngỏ lời khiếm nhã muốn Khánh Vy làm... người yêu của mình bất chấp việc cô vừa kết hôn.

Mới đây, bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trên Instagram Story đoạn tin nhắn của một người lại nhắn tin cho mình, theo đó người này mong muốn Khánh Vy làm bạn gái, nếu đồng ý cô sẽ nhận được hàng loạt tài sản có giá trị.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 1

"Làm người yêu anh đi, anh cho em tất cả số tài sản anh có. Anh sẽ cho em căn nhà của anh trị giá 4 triệu USD (khoảng 91,6 tỷ đồng). Anh sẽ lo lắng cho em và mua biệt thự siêu xe cho em. Em muốn gì anh sẽ mua cho em cái đó", người này nói.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 2

Người lạ mặt này cho biết thêm mình còn 5.400 USD (gần 124 triệu đồng) tiền mặt và 38.700 đô (887 triệu đồng) để trong ngân hàng. Khánh Vy không chấp nhận trả lời người này, cô tỏ ra khá thoải mái và bình luận thêm vào bài post: "Xong chụp xấp tiền mỏng hơn cái mặt chả nữa".

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 3

Người đẹp vừa lên xe hoa với Phan Mạnh Quỳnh vào ngày 16/4.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 4

Cặp đôi duy trì được tình cảm trong 6 năm và có cái kết viên mãn.

Đối với nhiều người khác chưa có gia đình kết quả có thể khác đi nhưng với Khánh Vy, cô vừa lên xe hoa với mối tình 6 năm của mình. Bên cạnh đó chủ nhân hit Có Chàng Trai Viết Lên Cây còn là người vô cùng cưng chiều vợ. Phan Mạnh Quỳnh từng tặng bà xã xế hộp giá 2 tỷ, mừng tuổi cô nàng 123.456.789 đồng ngay cả khi chưa về chung nhà.

Vừa lên xe hoa với nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hotgirl Khánh Vy đã bị người lạ "gạ gẫm" ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm