Vừa mở bán, mẫu giày “mây trắng” của Kanye West “cháy hàng” chỉ trong vòng 1 phút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguồn tin từ trang DailyMail cho biết, mặc dù bị chê bai sẽ chẳng làm nên chuyện, thế nhưng sau khi được tung ra, mẫu giày Yeezy 450 Cloud White đến từ thương hiệu giày của rapper Kayne West đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong một phút.
Vừa mở bán, mẫu giày “mây trắng” của Kanye West “cháy hàng” chỉ trong vòng 1 phút ảnh 1

Mẫu giày adidas Yeezy 450 Cloud White với phần cổ như chiếc vớ ôm sát cổ chân cùng phần đế bay bổng như đám mây vừa được Kanye West tung ra thị trường.

Trước đó vào mùa Hè năm 2018, Kanye West từng “trình làng” bản phác thảo của Yeezy 450 trên mạng xã hội. Sau đó, mẫu giày thể thao với kiểu dáng “kỳ dị” này đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình khi được nam rapper diện lần đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3 năm ngoái.

Vừa mở bán, mẫu giày “mây trắng” của Kanye West “cháy hàng” chỉ trong vòng 1 phút ảnh 2
Vừa mở bán, mẫu giày “mây trắng” của Kanye West “cháy hàng” chỉ trong vòng 1 phút ảnh 3 Kayne West xuất hiện cùng đôi Yeezy "Mây trắng" tại Paris vào năm ngoái.

Tuy nhiên, một năm sau khi được Kanye mang "nhá hàng" ở Paris, mẫu giày này mới được mở bán cho khách hàng. Trái với những lời chê bai về thiết kế trước đó, Yeezy 450 Cloud White lại hot đến mức có nhiều khách hàng dù luôn chực chờ trên trang web của hãng vẫn không thể “chốt đơn”, chỉ những ai thật nhanh tay lẹ mắt mới may mắn trở thành chủ nhân của chúng.

Vừa mở bán, mẫu giày “mây trắng” của Kanye West “cháy hàng” chỉ trong vòng 1 phút ảnh 4 Yeezy 450 Cloud White từng bị dân tình chê bai về thiết kế của nó.

“Mở bán lúc 7 giờ sáng và 7:01 đã bán hết. Suốt năm qua, mọi người không ngừng “ghẻ lạnh” Yeezy 450, thế nhưng lại chẳng giữ nổi chính kiến vào ngày nó ra mắt”, một người dùng Twitter nói.

Mẫu giày này hiện đang được bán lẻ với mức giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu VNĐ)/ đôi. Tuy nhiên do sức hút “cực khủng”, chúng hiện đang được rao bán lại trên các trang web với mức giá lên đến 800 USD (khoảng 18,5 triệu VNĐ)/ đôi.

Theo Theo DailyMail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm