Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước Phương Oanh và Shark Bình, đã có nhiều sao Việt khoe ảnh nhận đăng ký kết hôn. Và họ đều có một điểm chung trong ngày đặc biệt, ngoại trừ cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi.
Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 1

Mới đây, khi Phương Oanh và Shark Bình lộ ảnh đi đăng ký kết hôn thì netizen cũng nhanh chóng để ý đến chuyện ăn mặc của cặp đôi. Cả hai diện áo trắng đồng điệu và trùng hợp thay, rất nhiều sao Việt cũng chọn áo trắng khi lên phường làm thủ tục kết hôn.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 2

Hai vợ chồng Sam đã diện trang phục đôi với quần màu be, sơ mi trắng nhã nhặn trong ngày chính thức trở thành vợ chồng. Tuy diện đồ đơn giản nhưng Sam vẫn xinh tươi rạng rỡ và netizen hy vọng đến ngày làm đám cưới, cô sẽ hé lộ chân dung nửa kia của mình.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 3

Nếu Bình An chọn sơ mi trắng lịch sự thì Phương Nga lại thời thượng với áo pha hai màu xanh nhạt và trắng. Biểu cảm "đau khổ" của cô dâu Phương Nga bên cạnh gương mặt hớn hở của Bình An đã khiến cư dân mạng cười ngất.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 4

Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii Anh Quân lại chọn trang phục trắng đen đối lập trong khoảnh khắc đặc biệt này. Bình thường sao Việt có thể diện đồ cá tính, thậm chí gợi cảm khi hẹn hò nhưng khi đi đăng ký kết hôn, họ luôn chọn trang phục kín đáo, nhã nhặn để tôn trọng thời khắc đặc biệt này.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 5

Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng vậy, chỉ diện đồ trắng và đen vô cùng đơn giản nhưng netizen vẫn nhận ra độ ăn ý, hài hòa của cặp đôi. Thêm một điểm khiến netizen “ưng cái bụng” là sao Việt luôn chọn quần dài hoặc chân váy dài, chưa thấy ai diện quần giả váy ngắn trên gối như Phương Oanh.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 6

Đặc biệt nhất đến lúc này vẫn là "trùm cuối" Anh Tú - Diệu Nhi. Cặp đôi lầy lội đã chọn bối cảnh hết sức độc đáo để khoe đăng ký kết hôn. Đó là cùng ngồi trên một chiếc xe máy bình dị, trang phục cũng rất giản đơn, thậm chí Diệu Nhi còn mặc áo chống nắng khiến fan hai nhà cười xỉu.

Sao Việt khoe ảnh đăng ký kết hôn: Anh Tú - Diệu Nhi vẫn xứng danh "trùm cuối" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm