Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật Phương, bạn gái của Nghĩa vừa mới lộ diện ở “Lối Về Miền Hoa” đã được nhiều khán giả khen xinh. Và Phương ở phía sau màn ảnh còn thu hút hơn rất nhiều.
Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 1

Lối Về Miền Hoa không chỉ có nội dung đặc biệt với tính cách các nhân vật rất độc đáo, không đi theo lối mòn mà hai diễn viên nữ đều là gương mặt mới toanh, lần đầu đóng phim. Nếu như nữ chính Thanh xuất hiện từ tập đầu tiên thì nữ phụ Phương mãi gần đây mới lên sóng.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 2

Phương là bạn gái cũ của Nghĩa, tuy hai người đã chia tay nhưng Phương vẫn tìm đủ cách níu kéo, lặn lội về tận quê bạn trai để tìm gặp. Dù bị Nghĩa lạnh lùng không tiếp đón, còn xua đuổi nhưng Phương không chịu rời đi, còn tìm cách làm quen với bộ ba Lợi, Bão, Linh để dò hỏi thông tin về Nghĩa.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 3

Sự xuất hiện của Phương khiến khán giả rất hào hứng vì chắc hẳn điều này sẽ khiến Thanh thôi không dành tình cảm cho Nghĩa nữa mà quay về phía Lợi. Chưa kể người xem cũng công nhận Phương đúng là tình địch đáng gờm của Thanh, nếu không muốn nói có phần xinh đẹp hơn.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 4

Vai Phương do diễn viên trẻ Quỳnh Châu thể hiện và đây là lần đầu cô đóng phim truyền hình. Vốn chỉ quen với sân khấu kịch nên Quỳnh Châu còn nhiều bối rối khi ra trường quay nhưng cô đã được mọi người trong đoàn giúp đỡ rất nhiệt tình.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 5
Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 6

Theo Quỳnh Châu tiết lộ thì vai Phương là một cô gái con nhà giàu, học giỏi nhưng lại rất mạnh mẽ, thích sống tự lập, quyết định xa gia đình về quê bạn trai để bảo vệ tình yêu của mình. Còn nam diễn viên Tô Dũng từng nói đùa rằng vai Phương sau này cũng sẽ bị khán giả chỉ trích không kém gì nhân vật Nghĩa.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 7
Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 8

Nếu như nhân vật Phương ăn mặc có phần kín đáo, không nổi trội thì Quỳnh Châu ngoài đời lại phóng khoáng và thời trang hơn nhiều. Nhìn vào những bộ ảnh mà nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân thì ai cũng công nhận nhan sắc như thế này đủ tiêu chuẩn làm nữ chính phim VTV khi có vai diễn phù hợp rồi.

Vừa mới xuất hiện, nữ phụ “Lối Về Miền Hoa” sắc vóc thế nào mà được khen xinh nhất phim? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm