Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui

HHT - Tuần lễ hội nhập dành cho tân sinh viên của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội có gì đặc biệt khiến các bạn ấy thích mê thế nhỉ?

Tuần lễ hội nhập dành cho tân sinh viên của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội được tổ chức trong 3 ngày 12 - 14/10/2020.

Đây là hoạt động thường niên dành cho thành viên mới của khoa - các ISers tân binh. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo cầu nối, làm chất xúc tác giúp các bạn sinh viên thích nghi và chuyển đổi nhanh từ môi trường học tập ở bậc THPT sang bậc đại học.

Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui ảnh 1

Nhà thi đấu Quận Tây Hồ rực rỡ sắc màu của “iStart Camp 2020”.

Năm nay, tuần lễ hội nhập mang tên “iStart Camp 2020” đã xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới với các hoạt động sáng tạo, phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động. Có hoạt động giúp "tân binh" hiểu thêm về chương trình học, có hoạt động lại định hướng cho sinh viên trong 4 năm học sắp tới.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ với các lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của trường và một số diễn giả khách mời. Hội sinh viên và cựu sinh viên cũng sẵn sàng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho những thành viên mới của khoa.

Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui ảnh 2 Thầy chủ nhiệm Khoa Quốc tế gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa đến tân sinh viên.

Trong phần mở màn của “iStart Camp 2020”, thầy chủ nhiệm khoa - PGS.TS Lê Trung Thành đã thu hút các ISers khi giới thiệu những bí quyết xây dựng cuộc sống sinh viên ý nghĩa. Theo thầy, bạn nên sử dụng 4 năm học như chất dinh dưỡng nuôi lớn mầm cây giàu sức sống, vươn mình đón ánh mặt trời, để khi tốt nghiệp hãy luôn vững vàng và xanh mát.

Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui ảnh 3 Các tân sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và chia sẻ cảm xúc qua sự giúp sức của công nghệ.

Đặc biệt, các tân sinh viên còn được nghe bài chia sẻ “Tuổi trẻ Việt Nam với các vấn đề chính trị khu vực và thế giới” của Đại sứ Phạm Quang Vinh - nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao, nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của nước CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ từ 2014 - 2016. Chắc hẳn từ bài chia sẻ của Đại sứ, bạn nào cũng đã nắm được những bí quyết quan trọng để trở thành một công dân toàn cầu.

Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui ảnh 4  Đại sứ Phạm Quang Vinh và thầy Chủ nhiệm Khoa.

Xuyên suốt ba ngày diễn ra “iStart Camp 2020”, các tân sinh viên còn được tiếp cận thêm nhiều thông tin và hoạt động ý nghĩa khác như cẩm nang chăm sóc đời sống, sức khỏe tinh thần; "triển lãm" CLB sinh viên đa dạng; chiến lược học tập và hướng nghiệp quốc tế...

Bên cạnh những buổi tọa đàm, các bạn ấy còn được chào đón bằng mini concert với hội ca sĩ "cây nhà lá vườn" của trường, chuỗi trò chơi thể lực hấp dẫn. Chắc hẳn sau khi tham gia Tuần lễ hội nhập này, ISers nào cũng có đủ hành trang để tỏa sáng trong 4 năm Đại học sắp tới đấy!

Vừa nhập học, các bạn tân sinh viên đã được chào đón bằng Tuần lễ hội nhập cực vui ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.
Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

HHT - Dự án High School Help Kit vừa tổ chức sự kiện “MASKA 2021: SOLARMONIA” tại trường THCS Mễ Trì (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhằm chia sẻ, tư vấn về kỳ thi chuyển cấp. Bên cạnh đội ngũ diễn giả và các chuyên gia, sự kiện còn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phụ huynh và học sinh sắp bước vào kì thi chuyển cấp.
Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

HHT - Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành nghề và nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của mọi người, ngành thẩm mỹ nói chung lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực. Việc ngành học chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là hoàn toàn có thể.