Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn

Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn
HHT - Những khoảnh khắc cực nhắng nhít của dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" tiếp tục được hé lộ trong hậu trường của tập 4 vừa phát sóng.

Trong tập 4 vừa lên sóng, bên cạnh việc công bố người chiến thắng trong Cuộc đua đĩa nhạc với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh AnhThu Thủy, chương trình cũng đã hé lộ đoạn mở đầu của chặng thử thách tiếp theo. Với chủ đề Cuộc đua kim tiền, Lâm Vỹ Dạ làm khách mời hỗ trợ dàn cast vượt qua các chặng đua để có kiếm tiền đi nghỉ mát.

Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 1

Tuy lần đầu đến với chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng hòa nhập với dàn cast. Trong lúc chờ quay và nghỉ ngơi, mọi người từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Jun Phạm, đến Lâm Vỹ Dạ đều thoải mái trêu chọc nhau cực kỳ vui vẻ, không ai nhường ai. Đoạn clip hậu trường vừa tung ra cho thấy nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 2
Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 3

Là chủ xị giữ tiền và tự hào là người phụ nữ của gia đình, khi cả đội đến cửa hàng mua sắm vật dụng cho trò chơi dưới nước, Lâm Vỹ Dạ đã cân nhắc từng món, tiết kiệm nhất có thể, thậm chí chỉ mua một cái khăn với ý định… 4 người chia nhau, mỗi người lau một góc. Tuy nhiên, sau khi 2 đội uống no nước bởi những lần trả lời sai, khi kết thúc thử thách, mỗi thành viên tất nhiên được nhà sản xuất phát cho một chiếc khăn riêng to đùng.

Ngay lập tức, Trấn Thành BB Trần đã thấy tiếc số tiền ít ỏi của cả đội và hài hước lên án: “Ủa có khăn mà, vậy mua khăn chi”, “Anh đã nói rồi, đừng có mua, người ta sẽ cho khăn mà”, “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”. Lâm Vỹ Dạ cũng không chịu trận mà đáp trả ngay: “Ủa em lo cho mọi người, sợ mọi người ướt mà”. Đặc biệt là Jun Phạm còn “trách ké” rằng bộ tóc giả của anh chàng cũng vì Lâm Vỹ Dạ mua khăn mà bay mất.

Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 4
Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 5

Ngoài ra, đoạn clip hậu trường cũng hé lộ những cảnh thú vị như khi cả 8 người, trong trang phục 2 đội vàng -cam hài hước tạo những dáng chụp hình không thể lầy lội hơn. "Thuyền" Huy - BB cũng lên ngôi khi Ngô Kiến Huy mạnh bạo với bóng hồng duy nhất là Lan Ngọc, nhưng lại ôm ấp tình cảm với BB Trần.

Vừa quay xong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ lập tức lục đục chỉ vì… cái khăn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm