Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày đầu năm mới 2022, sau khi trở về từ Mỹ, Chi Pu lại khiến công chúng trầm trồ khi khoe văn phòng làm việc mới tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 3, TP.HCM.

Đối với công ty giải trí do chính mình sáng lập, Chi Pu muốn mỗi góc làm việc đều phải thật lý tưởng, bởi đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp các thành viên trong công ty được thoải mái làm việc và tự do sáng tạo.

Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 1

Phòng làm việc riêng của Chi Pu tối giản nhưng sang trọng.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Với vai trò là nhà sáng lập công ty, Chi vô cùng tự hào khi nhìn lại quá trình 5 năm với những cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty. Chi tin tưởng với sự đồng lòng, tài năng và nỗ lực không ngừng với chí hướng chung, chúng ta sẽ cùng nhau đi thật xa và thật vững chắc.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và đồng hành cùng Chi trong 5 năm qua. Chúng ta cùng nhau tiếp tục phát triển công ty ngày một mạnh mẽ và mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa trong tương lai nhé!".

Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 2

Chi Pu với khí chất "nữ tổng tài" sau khi trở về từ Mỹ

"Quý cô bạc tỷ" đã chọn phong cách thiết kế hiện đại, năng động cùng tông màu sáng cho toàn bộ văn phòng. Nơi làm việc mới này được chia ra thành 5 phòng chức năng khác nhau: Phòng ban điều hành, khu vực làm việc, phòng họp, studio và khu vực pantry. Theo Chi Pu chia sẻ, đây là nơi mà nữ ca sĩ và ê-kíp "biến những giấc mơ trở thành hiện thực".

Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 3
Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 4
Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 5

Không gian văn phòng làm việc rộng rãi, hiện đại và thoải mái.

Với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng cả về cơ sở vật chất lẫn nhân lực cho công ty, Chi Pu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc, dự án hấp dẫn cho khán giả trong năm mới. Đây cũng là điều mà người hâm mộ của nữ ca sĩ đang chờ đợi trong năm 2022 này.

Vừa từ Mỹ về, Chi Pu khoe văn phòng mới tiền tỷ, diện trang phục đậm khí chất nữ tổng tài ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm