Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A

Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A
HHT - Với tạo hình "chiếc môi xinh" và một phần đầu mũi được thiết kế nhô lên khỏi nắp cốc, mọi người khi uống cafe sẽ có cảm giác như đang hôn môi một ai đó.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt không ngừng chia sẻ hình ảnh về những cốc cafe giấy mang thiết kế đặc biệt, được cho là rất thích hợp với dân F.A. Chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội, những cốc cafe độc đáo này đã nhanh chóng trở thành vật phẩm được hỏi mua nhiều nhất trong ngày.

Với tạo hình "chiếc môi xinh" được thiết kế nhô lên khỏi nắp cốc, mọi người khi uống cafe sẽ có cảm giác như đang hôn môi một ai đó. Thậm chí, phía trên "môi xinh" một khoảng ngắn, nắp cốc còn được thiết kế thêm một phần đầu mũi giúp người uống tăng thêm cảm giác chân thật.

Nắp cốc có 2 màu cơ bản là đen, trắng để người dùng có thêm sự lựa chọn thay vì chỉ mang một màu như các cốc cafe thông thường. 

Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A ảnh 1
Nắp cốc cafe với thiết kế độc đáo giúp người uống vơi đi cảm giác cô đơn.
Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những bạn trẻ F.A đã tỏ ra thích thú, hào hứng với sản phẩm này. Ai cũng thi nhau hỏi địa chỉ để nhanh tay "order" luôn một cốc về uống nước, uống cafe cho vơi bớt nỗi cô đơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số bạn trẻ hài hước cho rằng "chiếc môi xinh" trên nắp cốc có phần hơi dày và nhìn "nhạy cảm" nên không dám sử dụng.

"Thế này mùa đông không cần tìm gấu nữa rồi. Lạnh thì uống một cốc cafe nóng có hình bờ môi. Vậy là hết ý", tài khoản H.T bình luận.

"Ôi… shop nào bán cốc này thế để tôi mua cho đứa bạn thân đã ế hơn 10 năm nay của tôi", nickname N.M dí dỏm.

Tài khoản O.K nói: "Trời ạ, nhà sản xuất thích môi dày hay sao mà cho người thiết kế đôi môi trông thái vội cũng được 2 đĩa thế kia. Đã vậy cái nắp cốc màu đen trông cứ mất mĩ quan thế nào ấy. Tôi là tôi không dám sử dụng chiếc cốc kiểu này".

Được biết, cốc cafe chuyên dùng cho dân F.A này là thiết kế của người Hàn Quốc - ông Jang Woo-Seok. Ông Jang Woo-Seok đang có dự định cải tiến thiết kế trên nắp cốc nhằm đem lại cho khách hàng cảm giác giống môi người thật hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?