Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A

Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A
HHT - Với tạo hình "chiếc môi xinh" và một phần đầu mũi được thiết kế nhô lên khỏi nắp cốc, mọi người khi uống cafe sẽ có cảm giác như đang hôn môi một ai đó.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt không ngừng chia sẻ hình ảnh về những cốc cafe giấy mang thiết kế đặc biệt, được cho là rất thích hợp với dân F.A. Chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội, những cốc cafe độc đáo này đã nhanh chóng trở thành vật phẩm được hỏi mua nhiều nhất trong ngày.

Với tạo hình "chiếc môi xinh" được thiết kế nhô lên khỏi nắp cốc, mọi người khi uống cafe sẽ có cảm giác như đang hôn môi một ai đó. Thậm chí, phía trên "môi xinh" một khoảng ngắn, nắp cốc còn được thiết kế thêm một phần đầu mũi giúp người uống tăng thêm cảm giác chân thật.

Nắp cốc có 2 màu cơ bản là đen, trắng để người dùng có thêm sự lựa chọn thay vì chỉ mang một màu như các cốc cafe thông thường. 

Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A ảnh 1
Nắp cốc cafe với thiết kế độc đáo giúp người uống vơi đi cảm giác cô đơn.
Vừa uống cafe vừa "hôn môi" - chiếc cốc "2 in 1" khuấy đảo cộng đồng F.A ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những bạn trẻ F.A đã tỏ ra thích thú, hào hứng với sản phẩm này. Ai cũng thi nhau hỏi địa chỉ để nhanh tay "order" luôn một cốc về uống nước, uống cafe cho vơi bớt nỗi cô đơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số bạn trẻ hài hước cho rằng "chiếc môi xinh" trên nắp cốc có phần hơi dày và nhìn "nhạy cảm" nên không dám sử dụng.

"Thế này mùa đông không cần tìm gấu nữa rồi. Lạnh thì uống một cốc cafe nóng có hình bờ môi. Vậy là hết ý", tài khoản H.T bình luận.

"Ôi… shop nào bán cốc này thế để tôi mua cho đứa bạn thân đã ế hơn 10 năm nay của tôi", nickname N.M dí dỏm.

Tài khoản O.K nói: "Trời ạ, nhà sản xuất thích môi dày hay sao mà cho người thiết kế đôi môi trông thái vội cũng được 2 đĩa thế kia. Đã vậy cái nắp cốc màu đen trông cứ mất mĩ quan thế nào ấy. Tôi là tôi không dám sử dụng chiếc cốc kiểu này".

Được biết, cốc cafe chuyên dùng cho dân F.A này là thiết kế của người Hàn Quốc - ông Jang Woo-Seok. Ông Jang Woo-Seok đang có dự định cải tiến thiết kế trên nắp cốc nhằm đem lại cho khách hàng cảm giác giống môi người thật hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm