Vừa về Anh dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, vợ chồng Harry - Meghan lại gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã về Anh để dự Đại lễ của Nữ hoàng, và họ cũng có lần xuất hiện chính thức đầu tiên cùng nhau trong một sự kiện của Hoàng gia Anh, kể từ sau khi rời đi. Tuy nhiên, ngay sau đó thì họ đã lại có một hành động khiến nhiều người ngạc nhiên.

Những người yêu quý Hoàng gia Anh đã hy vọng vào một dấu hiệu hàn gắn rõ rệt giữa các thành viên của gia tộc này, đặc biệt là giữa vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan với vợ chồng Hoàng tử William - Kate, cũng như với cha của Harry là Thái tử Charles.

Tuy nhiên, trong suốt mấy ngày Harry - Meghan ở Anh, không có hình ảnh nào cho thấy cặp đôi này có tiếp xúc hay trò chuyện với Thái tử Charles hoặc William - Kate. Có thể họ có những cuộc gặp riêng tư, nhưng trong những hình ảnh công khai, Harry còn không lần nào đứng gần anh trai và chị dâu hoặc cha mình.

Thế rồi, trong một diễn biến khá bất ngờ với hầu hết mọi người, Harry - Meghan đã rời nước Anh, bay về Mỹ còn trước cả khi Đại lễ Bạch Kim kết thúc.

Vừa về Anh dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, vợ chồng Harry - Meghan lại gây bất ngờ ảnh 1

Harry - Meghan đã ở Mỹ từ trước khi Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng kết thúc. Ảnh: REX/ Shutterstock.

Theo tờ The Sun, Harry và Meghan đã đi ô tô tới sân bay Farnborough rồi bay về California (Mỹ). Việc này diễn ra chỉ vài giờ trước khi Nữ hoàng trở lại Cung điện Buckingham để cảm ơn người dân đứng kín các đường phố để chúc mừng bà.

Vừa về Anh dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, vợ chồng Harry - Meghan lại gây bất ngờ ảnh 2

Đường phố chật ních người đổ ra đường mừng Đại lễ Bạch Kim. Ảnh: Humphrey Nemar.

Hành động của Nữ hoàng Anh càng khiến nhiều người thêm yêu quý và cảm phục bà, bởi bà đang gặp một số vấn đề về vận động - do tuổi tác - nhưng vẫn cố gắng xuất hiện để tự cảm ơn mọi người. Đứng bên cạnh bà là 3 hàng kế vị: Thái tử Charles (cùng vợ là bà Camilla), Hoàng tử William (cùng vợ là Công nương Kate) và Hoàng tử George (cùng hai con nhỏ hơn của William - Kate là Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis). Điều này có ý nghĩa rất lớn, vì đây chính là những người gánh vác tương lai của Hoàng gia Anh.

Vừa về Anh dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, vợ chồng Harry - Meghan lại gây bất ngờ ảnh 3

Nữ hoàng cùng 3 người kế vị và các thành viên cấp cao khác của Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty Images.

Về Harry và Meghan, không biết tại sao họ lại vội vã rời nước Anh trước khi hết Đại lễ, nhưng dù sao, ai cũng nhận thấy rằng họ không mấy nổi bật trong Đại lễ này. Theo tờ Telegraph, một phụ tá của Hoàng gia nói rằng Harry - Meghan không có “vai trò đáng chú ý” trong các hoạt động của Đại lễ. Một nhà bình luận về Hoàng gia thì cho rằng, việc cặp đôi xứ Sussex không xuất hiện trong nhiều sự kiện cũng “không khiến công chúng quan tâm nhiều”.

Vừa về Anh dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, vợ chồng Harry - Meghan lại gây bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm