Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì cũng đã có người chụp được ảnh Harry - Meghan ở Anh, mặc dù họ chưa chính thức xuất hiện cùng các thành viên khác của Hoàng gia Anh. Vậy điều mà nhiều người thắc mắc nhất thì sao: Nữ hoàng đã gặp con gái của Harry - Meghan hay chưa?

Từ khi em bé Lilibet - con gái của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ra đời vào tháng 6 năm ngoái, em bé chưa về Anh lần nào và Nữ hoàng Anh cũng chưa gặp cô bé lần nào, dù cô bé được đặt tên theo tên của bà.

Nhưng theo các tờ báo lớn ở Anh thì cuối cùng, Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã gặp bé Lilibet lần đầu tiên.

Theo đó, ngày hôm qua, Harry và Meghan cùng hai con đã gặp riêng Nữ hoàng tại Lâu đài Windsor, trước khi lễ sinh nhật của Lilibet diễn ra vào ngày mai (4/6).

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 1

Nữ hoàng Anh được cho là đã gặp cô bé Lilibet. Ảnh: PA.

Omid Scobie, tác giả viết sách về Harry - Meghan và cũng thường hoạt động như phát ngôn viên của cặp đôi, nói với kênh BBC: “Tất nhiên chúng ta biết là Nữ hoàng đã về Lâu đài Windsor vào ngày hôm qua. Cặp đôi (Harry - Meghan) cũng quay lại Windsor… Đó là khoảnh khắc đầu tiên hoặc cơ hội đầu tiên để Nữ hoàng gặp cô bé mang tên bà”.

Cũng theo Scobie thì tiệc sinh nhật của Lilibet sẽ không phô trương, và Hoàng gia Anh cũng sẽ không đăng ảnh cả đại gia đình dự sinh nhật Lilibet.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 2

Các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh trên ban-công Cung điện Buckingham. Ảnh: Hoàng gia Anh/ Instagram.

Trước đó, người ta đã chụp được ảnh Harry và Meghan ở Anh, dù cặp đôi này không xuất hiện trên ban-công Cung điện Buckingham. Công chúng cảm thấy hơi… buồn cười khi Meghan ngồi trên ô tô mà còn kéo cửa kính xuống để vẫy tay và để mọi người chụp ảnh, trong khi Harry có vẻ… hốt hoảng vì bình thường các thành viên Hoàng gia không làm như vậy.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 3

Meghan vui vẻ hạ kính cửa sổ xe ô tô xuống khi thấy nhiều người đứng bên đường. Ảnh: Emily Sevenoaks via Reuters.

Ngoài ra, cũng nhiều người ngạc nhiên khi chưa có bức ảnh chung nào giữa Harry - Meghan với vợ chồng William - Kate, dù trước đây Harry rất thân với anh trai và chị dâu. Hoặc có lẽ hai gia đình nhỏ đã gặp riêng nhau nhưng không có ảnh nào được công bố.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 4

Harry - Meghan đứng cùng một số trẻ em của Hoàng gia. Ảnh: Goff.

Hiện Cung điện Buckingham từ chối bình luận về những thông tin trên.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.