Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì cũng đã có người chụp được ảnh Harry - Meghan ở Anh, mặc dù họ chưa chính thức xuất hiện cùng các thành viên khác của Hoàng gia Anh. Vậy điều mà nhiều người thắc mắc nhất thì sao: Nữ hoàng đã gặp con gái của Harry - Meghan hay chưa?

Từ khi em bé Lilibet - con gái của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ra đời vào tháng 6 năm ngoái, em bé chưa về Anh lần nào và Nữ hoàng Anh cũng chưa gặp cô bé lần nào, dù cô bé được đặt tên theo tên của bà.

Nhưng theo các tờ báo lớn ở Anh thì cuối cùng, Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã gặp bé Lilibet lần đầu tiên.

Theo đó, ngày hôm qua, Harry và Meghan cùng hai con đã gặp riêng Nữ hoàng tại Lâu đài Windsor, trước khi lễ sinh nhật của Lilibet diễn ra vào ngày mai (4/6).

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 1

Nữ hoàng Anh được cho là đã gặp cô bé Lilibet. Ảnh: PA.

Omid Scobie, tác giả viết sách về Harry - Meghan và cũng thường hoạt động như phát ngôn viên của cặp đôi, nói với kênh BBC: “Tất nhiên chúng ta biết là Nữ hoàng đã về Lâu đài Windsor vào ngày hôm qua. Cặp đôi (Harry - Meghan) cũng quay lại Windsor… Đó là khoảnh khắc đầu tiên hoặc cơ hội đầu tiên để Nữ hoàng gặp cô bé mang tên bà”.

Cũng theo Scobie thì tiệc sinh nhật của Lilibet sẽ không phô trương, và Hoàng gia Anh cũng sẽ không đăng ảnh cả đại gia đình dự sinh nhật Lilibet.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 2

Các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh trên ban-công Cung điện Buckingham. Ảnh: Hoàng gia Anh/ Instagram.

Trước đó, người ta đã chụp được ảnh Harry và Meghan ở Anh, dù cặp đôi này không xuất hiện trên ban-công Cung điện Buckingham. Công chúng cảm thấy hơi… buồn cười khi Meghan ngồi trên ô tô mà còn kéo cửa kính xuống để vẫy tay và để mọi người chụp ảnh, trong khi Harry có vẻ… hốt hoảng vì bình thường các thành viên Hoàng gia không làm như vậy.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 3

Meghan vui vẻ hạ kính cửa sổ xe ô tô xuống khi thấy nhiều người đứng bên đường. Ảnh: Emily Sevenoaks via Reuters.

Ngoài ra, cũng nhiều người ngạc nhiên khi chưa có bức ảnh chung nào giữa Harry - Meghan với vợ chồng William - Kate, dù trước đây Harry rất thân với anh trai và chị dâu. Hoặc có lẽ hai gia đình nhỏ đã gặp riêng nhau nhưng không có ảnh nào được công bố.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 4

Harry - Meghan đứng cùng một số trẻ em của Hoàng gia. Ảnh: Goff.

Hiện Cung điện Buckingham từ chối bình luận về những thông tin trên.

Lộ hình ảnh vợ chồng Harry - Meghan ở Anh, Nữ hoàng đã gặp bé Lilibet hay chưa? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.