Vương Nhất Bác, Dương Tử bị phản đối khi được ướm cho vai chính bộ ngôn tình đình đám

HHT - Đạo diễn Vu Chính mới đây đã đưa tin sẽ cải biên bộ truyện hot nhất trong cộng đồng ngôn tình “Chọc Tức Vợ Yêu - Mua 1 Tặng 1” của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu để dựng thành phim, và cho dù hai nhân vật chính dự định sẽ do Dương Tử và Vương Nhất Bác thủ vai, vẫn không thể khiến cộng đồng mê ngôn tình hài lòng.

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua 1 Tặng 1 (tên khác là Cho Em Muôn Trượng Hào Quang) có thể coi là bộ truyện được yêu thích nhất trong cộng đồng độc giả mê truyện ngôn tình, bộ truyện luôn đứng vị trí top đầu trong hầu hết các trang truyện online, với điểm bình chọn lên tới 9.1 - 9.5/ 10 điểm.

Vương Nhất Bác, Dương Tử bị phản đối khi được ướm cho vai chính bộ ngôn tình đình đám ảnh 1

Nội dung của Chọc Tức Vợ yêu - Mua 1 Tặng 1 kể về mối nhân duyên của một nữ diễn viên xinh đẹp, cực kỳ cá tính (Ninh Tịch) với một vị tổng tài lạnh lùng tài giỏi siêu đẹp trai (Lục Đình Kiêu) đúng chất tổng tài ngôn tình. Tuy bộ truyện khá dài, 2165 chương (trong đó có 9 chương ngoại truyện) nhưng nội dung được đánh giá là rất đặc sắc và vô cùng cuốn hút, các chương cũng không quá dài nên hầu như khi đã bắt đầu đọc là sẽ đọc đến cuối cùng mà không thể dừng lại được. Các nhân vật trong truyện được độc giả cộng đồng ngôn tình cực kỳ yêu thích, thậm chí không thua gì các idol thực ngoài đời.

Chính vì thế nên khi thông tin đạo diễn Vu Chính chính thức tuyên bố trên trang cá nhân về việc ông sẽ cải biên bộ truyện này để dựng thành phim, đồng thời công bố diễn viên nam nữ chính dự kiến, nhiều độc giả tỏ ra vô cùng thất vọng. Thứ nhất, Vu Chính vốn nổi tiếng trong việc cải biên, có những phim ông cải biên nội dung lệch tới 80% so với kịch bản gốc, khiến cho độc giả vô cùng lo lắng, vì Chọc Tức Vợ Yêu - Mua 1 Tặng 1 là bộ truyện nổi tiếng vì những tình tiết đặc sắc và thú vị. Nhiều độc giả thậm chí còn muốn Vu Chính đừng làm phim cho bộ truyện này, vì nếu thay đổi các tình tiết trong truyện thì sẽ chỉ khiến khán giả thêm thất vọng mà thôi.

Vương Nhất Bác, Dương Tử bị phản đối khi được ướm cho vai chính bộ ngôn tình đình đám ảnh 2

Thêm nữa, hai diễn viên Dương Tử và Vương Nhất Bác hoàn toàn không hề hợp với hai hình tượng nam nữ chính của truyện. Đặc biệt nữ chính trong truyện được miêu tả khi đóng giả nam trở nên đẹp trai có thể “bẻ cong giới tính” của các cô gái, mà Dương Tử chắc chắn không thể có khí chất này khi giả nam. Vương Nhất Bác mặc dù cũng cực kỳ đẹp trai và lạnh lùng, nhưng không thể có được khí thế "chẳng cần làm gì cũng có khả năng uy hiếp người khác" như nam chính trong truyện.

Tuy nhiên, tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu cũng đã chia sẻ lại thông tin này của đạo diễn Vu Chính, thêm việc Dương Tử chính là "con gái yêu" của Vu Chính, nên thông tin này có thể coi là chính xác tới 90%.

Bên cạnh nam nữ chính, dàn nam phụ cũng được miêu tả toàn những “soái ca” đẹp trai tài năng đỉnh cao, thế nên ngoài hai diễn viên chính đã được dự kiến, độc giả cũng đang vô cùng tò mò về dàn nhân vật phụ. Nếu phải chọn diễn viên cho đúng với miêu tả của truyện, có lẽ sẽ phải chọn toàn những diễn viên trên đỉnh lưu lượng hiện nay may ra mới hài lòng các fan.

Vương Nhất Bác, Dương Tử bị phản đối khi được ướm cho vai chính bộ ngôn tình đình đám ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm