Wanna One sánh bước bên nhau lần cuối, chính thức chào tạm biệt người hâm mộ

Wanna One sánh bước bên nhau lần cuối, chính thức chào tạm biệt người hâm mộ
HHT - Wanna One đã đăng tải những bức ảnh nhóm cuối cùng lên mạng xã hội và nói lời chào tạm biệt tới người hâm mộ. Nhóm chính thức tan rã từ đây!

Mới đây, vào ngày 27/1, Wanna One đã đăng tải một vài hình ảnh trên mạng xã hội Twitter với chú thích: “Dù đây là lần cuối cùng chúng tôi gửi lời chào đến các bạn nhưng cảm xúc vẫn như những ngày đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi thực sự yêu các bạn.” Các chàng trai không quên đính kèm theo hashtag #EveryPathOfWannaOneWillGoDownInHistory (tạm dịch: Mọi thứ mà Wanna One tạo ra đều sẽ đi vào lịch sử).

Wanna One sánh bước bên nhau lần cuối, chính thức chào tạm biệt người hâm mộ ảnh 1

Những bức ảnh này được chụp trong buổi hòa nhạc cuối cùng của nhóm, diễn ra từ ngày 24 đến 27/1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul. Tại đây, Wanna One đã trình diễn những bản hit của họ kể từ Produce 101 mùa 2. Bên cạnh những màn biểu nhóm, các chàng trai cũng “chiêu đãi” khán giả bằng những màn trình diễn solo của từng thành viên.

Wanna One sánh bước bên nhau lần cuối, chính thức chào tạm biệt người hâm mộ ảnh 2

Vì đây là lần cuối cùng Wanna One sát cánh bên nhau nên các thành viên đã khóc rất nhiều. Họ khóc vì luyến tiếc những kỷ niệm đẹp đẽ trong gần 2 năm qua, khóc vì phải nói lời tạm biệt các fan - những người đã luôn tin tưởng, dành nhiều tình cảm cho họ. Sau hôm nay, các thành viên chính thức kết thúc hoạt động với Wanna One và bắt đầu sự nghiệp riêng của mình.

Wanna One sánh bước bên nhau lần cuối, chính thức chào tạm biệt người hâm mộ ảnh 3

Bước ra từ chương trình “sống còn” Produce 101 mùa 2, Wanna One là nhóm nhạc dự án được hoạt động trong thời hạn 18 tháng. Trong khoảng thời gian đó, họ đã làm việc chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

Hy vọng các chàng trai sẽ luôn thành công trên con đường riêng của mỗi người và tình bạn, tình anh em của họ sẽ luôn bền vững!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm