Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 9/3, Will trở lại cùng "Có Em Là Đủ" - một ca khúc đong đầy sự ngọt ngào, yêu đời với mong muốn truyền năng lượng tích cực đến người hâm mộ.

Có Em Là Đủ được thực hiện bởi music producer Andiez. Ca khúc được phủ một màu hồng ngọt ngào từ lời ca đến phần hình ảnh, thể hiện tâm trạng đắm chìm trong tình yêu từ những điều giản dị nhất của một chàng trai. Trong MV, Will và Xoài Non trở thành một cặp đôi “gà bông", cùng nhau tận hưởng tình yêu.

Đúng như chia sẻ của Will rằng “tình yêu với tôi không cần điều gì lớn lao, chỉ cần sự có mặt của người ấy là đủ", MV Có Em Là Đủ tập hợp những khoảnh khắc trong đời sống thường nhật nhưng hạnh phúc của cặp đôi. Xoài Non đã “hành hạ" Will với muôn vàn kiểu “troll" hài hước, đúng như một cô gái thường rất trẻ con, hồn nhiên khi đối xử với người mình yêu.

Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 1

Chia sẻ về hình ảnh "teen boy" trong MV Có Em Là Đủ, Will cho biết: “Tôi rất tự tin về bản thân mình, không nói về ngoại hình mà lối sống của tôi vẫn rất trẻ, yêu đời và không bị tiêu cực về mọi thứ. Tôi vẫn còn năng động trong mọi việc lắm. Bài hát này không quá tuổi với tôi, bởi chuyện tình yêu đâu có phân biệt tuổi tác? Không nhất thiết phải trẻ mới hát được nhạc tình yêu hạnh phúc".

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, Xoài Non là một cô bé rất rụt rè khi bấm máy ghi hình. Trong cảnh quay Will bị trói, đáng lẽ Xoài Non phải lại gần Will để quay clip. Nhưng do quá ngại ngùng, cô nàng lại không có tương tác gì với bạn diễn. Hay trong cảnh ập bánh kem lên mặt, cô nàng cũng không dám làm. Mọi người phải cổ vũ để Xoài Non tự tin tương tác với Will như một cặp đôi ngoài đời thật.

Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 2
Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 3

Trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Will cho biết thời gian vừa qua, anh tập trung làm kinh doanh và đào tạo tài năng trẻ. Anh cho biết mình đã bắt đầu công việc phát triển những gương mặt mới được khoảng 3 năm với kinh nghiệm tích luỹ từ khoảng thời gian còn trực thuộc công ty của Ngô Thanh Vân.

Will tiết lộ thêm, anh may mắn thu về chi phí có thể cân bằng với chi phí đào tạo: “Tôi không lời được xu nào đâu, vì thu về mình cũng đổ cho đào tạo. Sau này nếu nghệ sĩ trẻ ra MV thì còn là cả một quá trình nữa".

Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 4
Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 5

Dù bận rộn nhưng nam ca sĩ khẳng định âm nhạc là quan trọng nhất. “Từ khi còn ở nhóm 365 cho đến nay, tôi luôn muốn được mọi người biết đến với vai trò ca sĩ nhiều nhất. Âm nhạc là nơi đầu tiên đưa tôi đến con đường nghệ thuật, chạm ngõ tới những lĩnh vực khác như điện ảnh, MC, kinh doanh sau này. Âm nhạc là cái đứng đầu, quan trọng nhất”.

Will "cưa sừng làm nghé" trong MV mới, bị Xoài Non troll đủ kiểu nhưng vẫn cười "giả trân" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm