Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là một trong những em bé được yêu thích nhất nhì trên MXH ở thời điểm hiện tại. Mới đây, Ông Cao Thắng đã đăng tải loạt khoảnh khắc hài hước mới của Winnie khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cách đây không lâu, Ông Cao Thắng đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh bé Winnie ngồi buồng lái, cầm vô lăng cùng dòng caption hài hước: "Không quan trọng đi đến đâu, quan trọng là... ai lái". Theo đó, với tính cách tinh nghịch vốn có của mình, bé Winnie chính thức... gia nhập "đường đua quyền lực" lấn át cả ông bố chủ tịch.

Loạt ảnh "lầy lội" này đã nhanh chóng nhận về hàng nhìn lượt thả tim và bình luận của người hâm mộ. Đa số netizen khen ngợi sự đáng yêu của ái nữ nhà Nhi - Thắng: "Yêu xỉu", "Cưng chịu không nổi luôn".

Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 1
Khoảnh khắc hài hước, "lầy lội" của con gái nhà Nhi - Thắng.
Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 2
Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 3

Sự năng động, tinh nghịch của Winnie khiến Ông Cao Thắng phải đính kèm dòng trạng thái trên Facebook: "Chào "quái xế" mới nha".

Trước đó không lâu, Đông Nhi lại khiến dân tình được phen "rụng tim" khi đăng tải lên Facebook cá nhân loạt ảnh đáng yêu của bé Winne tại hồ bơi. Cô bé diện đồ bơi vàng rực cùng chiếc nón có màu tông-xuyệt-tông làm cộng đồng mạng liên tục "thả tim" vì sự dễ thương, xinh xắn.

Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 4

Hình ảnh của bé Winnie tại hồ bơi.

Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 5

Bé Winnie là một trong những hot kids đình đám trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hài hước cùng vô vàn biểu cảm "lầy lội". Nhiều người khẳng định, con gái nhà Nhi - Thắng là một "mầm non giải trí" chính hiệu và có khả năng "nối nghiệp" bố mẹ là người nổi tiếng của mình.

Winnie - thiên thần nhí nhà Đông Nhi quyền lực, lấn át cả "ông bố chủ tịch" Ông Cao Thắng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm