World Cup 2018: Tân binh đội tuyển Đức bị thay oan uổng vì lý do... hết áo thi đấu

World Cup 2018: Tân binh đội tuyển Đức bị thay oan uổng vì lý do... hết áo thi đấu
HHT - Các fan của Đức không thể tin được rằng lý do trung vệ Sebastian Rudy bị thay ra là không có áo thi đấu sạch để thay.

Tại mùa World Cup năm nay, trung vệ Sebastian Rudy của câu lạc bộ Bayern Munich lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển quốc gia Đức. Nhưng khi đang chơi trong trận gặp đội tuyển Thụy Điển, Sebastian Rudy đã bị thay ra trong hiệp 1 vì lý do khó tin.

Sau một va chạm với cầu thủ đội bạn Andreas Granqvist ở phút 24, Sebastian Rudy đã lãnh trọn gầm giày của đối thủ vào mặt, bị chảy máu mũi và phải đưa ra ngoài sân.

Sebastian Rudy bị thương ở mũi sau một va chạm.

Sebastian Rudy rời khỏi trận đấu, cởi áo ra để lau máu mũi trong lúc các bác sĩ xử lý vết thương.

Tuy nhiên vào lúc này, Đức đang gặp sức ép phải chạy đua với thời gian để tìm một chiến thắng. Vậy nên HLV Đức Joachim Loew đã quyết định thay Ilkay Gundogan vào vị trí của anh.

Do Sebastian Rudy báo hiệu rằng mình vẫn ổn và có thể thi đấu tiếp nên bình luận viên Sam Matterface của đài ESPN tin rằng, lý do Sebastian Rudy bị thay ra là do Đức không còn cái áo đấu sạch nào ngay lúc đó cho Sebastian Rudy thay, sau khi chiếc áo cũ đã dính máu.

Cầu thủ số 19 đã phải tạm ngừng chơi bóng để ra ngoài sân xử lý vết thương. 

Sebastian Rudy phải cởi trần, bị bỏ mặc trên đường biên, đứng chơ vơ một lúc mà không có áo mặc.

Bị thay vì lý do lãng xẹt này, cầu thủ 28 tuổi đã vô cùng tức giận. Sebastian Rudy ném áo của mình xuống đất và lao vào băng ghế dự bị sau khi bị thay ra.

Cổ động viên của trận đấu cũng không thể tin nổi lý do Đức phải thay người trong tình huống này. Một khán giả bình luận: “Nếu không có áo mới để mặc thì cứ để Sebastian Rudy cởi trần luôn đi cho rồi”.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm