Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, thông qua chức năng hỏi - đáp (Q&A) trên mạng xã hội, “lão đại” Wowy đã trò chuyện với fan vô cùng cởi mở, mộc mạc và giản dị.

Với những câu trả lời chân tình, Wowy phần nào cho khán giả thấy được những góc nhìn, quan điểm thú vị, tích cực hơn về chính anh. Như khi được hỏi về động lực khiến mình có những hành động thiết thực và có ý nghĩa đối với xã hội, Wowy thẳng thắn: "Vì anh nghèo".

Nam rapper cho biết, anh sinh ra và lớn lên trong "Khu tao sống", vượt qua rất nhiều khó khăn, tự ti để bây giờ có thể hiểu được giá trị của sự cố gắng. Anh luôn cố gắng sẻ chia, lan tỏa yêu thương để xã hội xung quanh ngày càng tốt lên và bớt đi trẻ em nghèo đói.

Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Về câu hỏi lựa chọn giữa việc kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP hay với Jack, Wowy khiến fan thích thú khi vẽ ra một viễn cảnh khá thú vị. Trong đó, Sơn Tùng M-TP sẽ là người mở màn với intro giọng nam cao, bay bổng, sau đó sẽ là Wowy dẫn mạch với lối rap giản dị, thô mộc. Cuối cùng là Jack với "cú melody" uyển chuyển, hút hồn khán giả.

Anh cho biết, nếu tình yêu và năng lượng giữa những người nghệ sĩ quý tài năng của nhau đủ lớn thì những điều kỳ diệu chắc chắn sẽ diễn ra. Điều đó luôn cần sự ủng hộ và niềm tin, tầm nhìn tích cực của người hâm mộ.

Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 2
Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Không chỉ thật thà, cởi mở với các câu hỏi ý nghĩa, với những câu hỏi đầy hóc búa của fan như “Em muốn “bẻ cong” anh được không?”, Wowy cũng rất khéo léo đón nhận. Anh gửi lời cảm ơn fan hâm mộ đã muốn "bẻ cong" mình, cảm ơn những bạn bè, người hâm mộ thuộc cộng đồng LGBT+ đã yêu quý mình.

"Mọi người đều có quyền yêu và được tôn trọng như nhau cả thôi, nên nếu em có thể em cứ làm thôi, hoặc nếu anh không làm chồng em vì anh quá thẳng thì cũng đâu có sao. Nếu nhìn mặt tích cực, em có một người bạn dễ thương siêu ngầu là trai thẳng là anh mà" - Wowy chia sẻ.

Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Nói về sự tích cực, Wowy cho biết thỉnh thoảng bản thân mình cũng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nhưng sau cùng, anh hiểu rằng tích cực hay tiêu cực đều là do chính bản thân mình chọn, nên anh luôn cố gắng để tập luyện chọn lấy những điều tích cực để vượt qua những vấn đề ấy.

Với câu hỏi "Anh nghĩ sao nếu đào tạo được thêm một Quán quân Rap Việt mùa 2?", Wowy cho rằng anh không đào tạo ra Quán quân. Điều Wowy làm là chia sẻ bài học, kinh nghiệm, mối quan hệ, suy nghĩ, lối sống... đến cho các thí sinh.

Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 5

"Mà nếu không được là Quán quân thì cũng không phải là cái gì đó quá kinh khủng của đời người, miễn là cứ chơi hết mình với đam mê, thoải mái và luôn là chính mình. Cuối cùng, Wowy tự nhận mình chỉ là anh chàng rapper vui tính, hơi bị ngầu, thích quậy quọ và sống hết mình" - HLV quyền lực của Rap Việt nói.

Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 6
Wowy “tung hứng” nhiệt tình với fan về ý tưởng kết hợp cùng Jack và Sơn Tùng M-TP ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…