Xác nhận điểm thi THPT trung bình của Hoa hậu, BTC khẳng định Tiểu Vy sức học khá, tiếng Anh tốt

Xác nhận điểm thi THPT trung bình của Hoa hậu, BTC khẳng định Tiểu Vy sức học khá, tiếng Anh tốt
HHT - Ngay sau khi vừa đăng quang HHVN 2018, Trần Tiểu Vy đã bị cư dân mạng "soi" bảng điểm thi THPT quốc gia với số điểm trung bình 4.27. Mới đây, BTC cuộc thi đã chính thức lên tiếng về thông tin này.

Theo BTC cuộc thi, bảng điểm thi tốt nghiệp đang lan truyền trên mạng đúng là của tân Hoa hậu. Tuy nhiên, BTC đã biết kết quả thi của cô bạn ngay từ khi có thông báo và vẫn giữ những đánh giá tích cực về quá trình học tập của Trần Tiểu Vy, bởi đây là kết quả không như ý muốn. 

Xác nhận điểm thi THPT trung bình của Hoa hậu, BTC khẳng định Tiểu Vy sức học khá, tiếng Anh tốt ảnh 1
Kết quả thi THPT Quốc gia 2018 của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

BTC và BGK của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho rằng điểm thi của Tiểu Vy dù thấp nhưng đủ để đỗ tốt nghiệp THPT và trúng tuyển Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Đề thi năm nay khiến nhiều sĩ tử gặp khó khăn, Tiểu Vy cũng là một trong số đó. Bên cạnh đó, điểm tổng kết trung bình năm học lớp 12 của cô bạn tại trường THPT Vạn Hạnh là 8.2, số điểm thuộc học lực Giỏi. 

Ngoài ra trong quá trình BTC về trường thẩm tra về các thí sinh lọt vào vòng Chung kết, thầy Phan Lê Đại Cát - chủ nhiệm của Tiểu Vy đã nhận xét về học lực của cô bạn rất tích cực: "Sức học khá, hay phát biểu, đặc biệt Anh văn học tốt; tiếp thu bài nhanh". Dựa theo những nhận xét này, tân Hoa hậu hoàn toàn có thể thể hiện tốt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Xác nhận điểm thi THPT trung bình của Hoa hậu, BTC khẳng định Tiểu Vy sức học khá, tiếng Anh tốt ảnh 2
Theo BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, kết quả thi tốt nghiệp không đánh giá chính xác được học lực của cô bạn. 

BTC chia sẻ rằng Trần Tiểu Vy được lựa chọn bởi cả 7 vị giám khảo, cô là thí sinh có vẻ đẹp ngoại hình nổi trội và có những bước tiến bộ rất nhanh về mọi mặt. Có thể nói, Trần Tiểu Vy rất xứng đáng với vị trí cao nhất của cuộc thi sắc đẹp đình đám này. 

Trước đó, cộng đồng mạng truyền tay nhau một bảng kết quả thi THPT Quốc gia 2018 được cho là của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Kết quả thi khá thấp, đặc biệt là điểm thi Tiếng Anh chỉ ở mức 4.6 điểm khiến dư luận lo ngại về tương lai của Hoa hậu ở Miss World. Theo nhiều người, học lực của Trần Tiểu Vy quá yếu cho vị trí Hoa hậu của một cuộc thi lớn. 

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.