Xe buýt nhanh BRT bị hỏng khiến hành khách phải xuống đẩy, cư dân mạng không thể nhịn cười

HHT - Việc chiếc xe buýt nhanh BRT được giới thiệu là “công nghệ cao” lại bị hỏng, khiến hành khách phải hò nhau đẩy xe, khiến cư dân mạng lăn ra cười và cho rằng, thế này thì tự đi bộ còn nhanh hơn đi “xe buýt nhanh”.

Chuyện gì cũng có thể có sự cố, nhất là khi tham gia giao thông trên đường. Nhưng trong đó, có những sự cố khiến người ta không thể nhịn cười.

Hành khách trên chuyến buýt nhanh BRT ở thành phố Peshawar (Pakistan) mới đây đã phải xuống xe giữa đường và cùng nhau đẩy xe vì xe bị hỏng đột xuất.

Xe buýt nhanh BRT bị hỏng khiến hành khách phải xuống đẩy, cư dân mạng không thể nhịn cười ảnh 1 Tưởng nhanh mà không nhanh chút nào... Ảnh: Twitter.

Sau sự kiện không may này, một phát ngôn viên của công ty vận tải TransPeshawar đã nói rằng, hành khách giúp đẩy xe tới bến tiếp theo thôi, bởi có các kỹ sư và chuyên gia có mặt tại nhiều bến xe buýt để hỗ trợ.

“Một lỗi nhỏ đã xảy ra, còn chúng tôi vẫn có xe buýt dự trữ cho trường hợp khẩn cấp” - phát ngôn viên này nói với truyền thông.

Xe buýt nhanh BRT bị hỏng khiến hành khách phải xuống đẩy, cư dân mạng không thể nhịn cười ảnh 2 Xe buýt nhanh mỗi ngày chở hàng ngàn hành khách. Ảnh: PT.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng rất buồn cười bởi đây không phải là lần đầu tiên xe buýt nhanh ở Pakistan bị hỏng khi đang đi. Hệ thống xe buýt này được giới thiệu là chất lượng cao, công nghệ cao, nhưng kể từ khi bắt đầu chạy vào tháng 8 thì đã có 5 lần bị hỏng giữa đường rồi.

Nhiều người băn khoăn là hệ thống xe buýt này đã được kiểm tra kỹ càng trước khi vận hành chưa mà mới chạy đã hay hỏng như vậy.

Xe buýt nhanh BRT bị hỏng khiến hành khách phải xuống đẩy, cư dân mạng không thể nhịn cười ảnh 3 Hình ảnh hành khách phải xuống đẩy xe buýt nhanh khiến cư dân mạng thấy rất buồn (cười). Ảnh: Press News Agency.

Đồng thời, cư dân mạng đã thể hiện ngay sự sáng tạo của mình qua những bình luận hài hước và trêu chọc như:

“Có lúc xe buýt chở hành khách, thì cũng có lúc hành khách giúp xe buýt chứ”.

“Đúng là năm 2020, cái gì cũng có thể hỏng được…”.

“Dù máy móc hay công nghệ hiện đại đến đâu cũng không thể thiếu “sức người” được nhỉ”.
Xe buýt nhanh BRT bị hỏng khiến hành khách phải xuống đẩy, cư dân mạng không thể nhịn cười ảnh 4 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm