Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ

HHT - "Khi Hoa Tình Yêu Nở" cũng là bộ phim mà cặp đôi màn ảnh Yoo Ji Tae - Lee Bo Young lại tái ngộ sau 9 năm, kể từ dự án truyền hình "Let's Love".

Khi Hoa Tình Yêu Nở thuộc thể loại tâm lý tình cảm, kể về cuộc hội ngộ của những người yêu cũ khi họ đang ở tuổi trung niên. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae và Park Jin Young thủ vai) và Yoon Ji Soo (Lee Bo Young và Jeon So Nee thủ vai), khi cả hai đều là tình đầu đẹp đẽ của nhau khi còn trẻ, rồi có dịp hội ngộ sau nhiều năm khi mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ ảnh 1 Poster phim Khi Hoa Tình Yêu Nở

Han Jae Hyun là một doanh nhân thành đạt ngoài 40 tuổi, đẹp trai và đầy tham vọng. Khi còn là sinh viên đại học, chàng trai trẻ Jae Hyun chất chứa bao nhiêu đam mê hoài bão về tương lai. Cũng như những mối tình đầu thơ ngây khác, chuyện giữa Jae Hyun và Ji Soo không đi đến đâu. Rất nhiều năm sau khi xa cách, hai người gặp lại nhau khi cả hai đã có sự nghiệp riêng và cuộc sống không còn như trước.

Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ ảnh 2 Hình ảnh Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo lúc trẻ do Park Jin Young và Jeon So Nee thủ vai

Ở tuổi 40, Ji Soo là một người mẹ đơn thân và chỉ đang là một nhân viên hợp đồng. Trước đây, cô lớn lên trong gia đình giàu có nhưng biến cố ập đến khiến cuộc sống của cô không còn dễ dàng như trước.

Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ ảnh 3 Yoo Ji Tae trong vai Han Jae Hyun

Bản thân nam tài tử Yoo Ji Tae rất phấn khích khi tham gia Khi hoa tình yêu nở và chia sẻ "Ngay lúc tôi tìm kiếm một bộ phim tình cảm lãng mạn, tôi đã bắt gặp tác phẩm xúc động".

Về phía Lee Bo Young, lúc được hỏi về khoảnh khắc "hoa tình yêu nở" đẹp nhất trong cuộc đời mình, nữ diễn viên đã chọn thời điểm hiện tại. Cô rất vui khi được đứng trước ống kính và tâm sự "Tôi muốn tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày". 

Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ ảnh 4 Lee Bo Young trong vai Yoon Ji Soo

Dù đã vấp váp qua bao khó khăn trên dòng đời, dù thanh xuân nhiệt huyết đã có phần bị mài mòn và giờ đây chỉ còn lại một trái tim chai sạn, từng trải, cả hai người vẫn dành cho nhau một góc nhỏ trong tim, như chưa bao giờ quên. Chuyện gì đã xảy ra với Ji Soo, khiến cô phải từ bỏ tình yêu của mình, tuổi thanh xuân của mình và cả Jae Hyun để rời đi? Chuyện gì đã xảy ra trong suốt những năm tháng cả hai không có bên nhau? Liệu Ji Soo và Ja Hyun có thể quay về như ngày xưa ấy khi tình cảm trong tim không đổi, nhưng mọi thứ xung quanh đều đã không còn như ngày cũ?

Khi Hoa Tình Yêu Nở hiện đang được phát sóng tại Việt Nam vào lúc 12h30 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV7.
Xem “Khi Hoa Tình Yêu Nở” để thấy mối tình đầu luôn khiến người ta thương nhớ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm