Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok

HHT - Đoạn rap trong phần trình diễn của Tần Ngưu Chính Uy liền được các "Thánh TikTok" đẩy lên thẳng lên Top 3 trending.
Trong phần mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2, sau khi ca khúc A Little Sweet do Team A có Tần Ngưu Chính Uy tham gia lên sóng, khán giả được một phen "mở rộng tầm mắt" khi nghe Tần Ngưu Chính Uy thể hiện khả năng đọc rap như... đọc thơ.
Đoạn rap gây hoang mang của Tần Ngưu Chính Uy
Đến khi phần tập luyện cho ca khúc được phát sóng, câu nhận xét của Nãi Vạn (thành viên cùng Team với Tần Ngưu Chính Uy): "Cậu cũng biết là cậu không thể hát rap được nữa à?" lập tức nhảy lên hot search vì nhận xét quá đúng, chuẩn không cần chỉnh thêm gì nữa.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 1 Câu phát ngôn lọt hot search của Nãi Vạn. (Ảnh chụp màn hình) Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 2 Và đâu chỉ có Nãi Vạn, cả HLV Rapper Jony J cũng rất "khổ" với thực tập sinh của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Và tất nhiên, các "Thánh TikTok" không thể nào bỏ qua "tài nguyên quý giá" này. Đoạn rap và vũ đạo của Tần Ngưu Chính Uy liên tục được cover lại và theo đó mà lên hẳn No.3 Top Trending.
 
Cư dân mạng cover lại đoạn rap của Tần Ngưu Chính Uy.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 3 Liệu không biết sau lần này, Tần Ngưu Chính Uy có thật sự suy nghĩ lại về vụ rap hay không? Chứ thấy ai cũng đều bất ngờ lắm đó. (Ảnh chụp màn hình)
Theo IQIYI, Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm