Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok

HHT - Đoạn rap trong phần trình diễn của Tần Ngưu Chính Uy liền được các "Thánh TikTok" đẩy lên thẳng lên Top 3 trending.
Trong phần mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2, sau khi ca khúc A Little Sweet do Team A có Tần Ngưu Chính Uy tham gia lên sóng, khán giả được một phen "mở rộng tầm mắt" khi nghe Tần Ngưu Chính Uy thể hiện khả năng đọc rap như... đọc thơ.
Đoạn rap gây hoang mang của Tần Ngưu Chính Uy
Đến khi phần tập luyện cho ca khúc được phát sóng, câu nhận xét của Nãi Vạn (thành viên cùng Team với Tần Ngưu Chính Uy): "Cậu cũng biết là cậu không thể hát rap được nữa à?" lập tức nhảy lên hot search vì nhận xét quá đúng, chuẩn không cần chỉnh thêm gì nữa.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 1 Câu phát ngôn lọt hot search của Nãi Vạn. (Ảnh chụp màn hình) Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 2 Và đâu chỉ có Nãi Vạn, cả HLV Rapper Jony J cũng rất "khổ" với thực tập sinh của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Và tất nhiên, các "Thánh TikTok" không thể nào bỏ qua "tài nguyên quý giá" này. Đoạn rap và vũ đạo của Tần Ngưu Chính Uy liên tục được cover lại và theo đó mà lên hẳn No.3 Top Trending.
 
Cư dân mạng cover lại đoạn rap của Tần Ngưu Chính Uy.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Khi Tần Ngưu Chính Uy rap liền lên “hot search”, gây sóng gió TikTok ảnh 3 Liệu không biết sau lần này, Tần Ngưu Chính Uy có thật sự suy nghĩ lại về vụ rap hay không? Chứ thấy ai cũng đều bất ngờ lắm đó. (Ảnh chụp màn hình)
Theo IQIYI, Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.