Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tháng 9 vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin Min Hyorin đang mang thai. Trong khoảnh khắc phấn khích, chúc mừng vợ chồng Taeyang, người hâm mộ chợt nhớ ra vào 6 năm trước, ngay cả khi Taeyang và Min Hyorin còn chưa kết hôn, các thành viên BIGBANG đã có một cuộc bàn luận để đặt tên cho thiên thần nhỏ đầu lòng nhà Taeyang.
Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 1

Sau khi truyền thông Hàn Quốc lan truyền thông tin Min Hyorin mang thai, một lãnh đạo của Plum ANC - công ty chủ quản của Min Hyorin đã xác nhận cô đã sắp sinh em bé. Trong khi đó, phía YG Ent - công ty quản lý của Taeyang chỉ cho biết "đang xác nhận". Với động thái của hai công ty, người hâm mộ đã chắc nịch sẽ sớm được nghe tin Taeyang chính thức lên chính lên chức bố.

Tin vui này khiến nhiều VIP (fandom của BIGBANG) nhớ lại chuyện BIGBANG từng thử đặt tên cho con của Taeyang từ năm 2015.

Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 2

Cụ thể trong DVD Welcoming Collection 2015 của cả nhóm, các thành viên đã đưa ra lời gợi ý cho tên con của Taeyang khi giọng ca chính của BIGBANG ngỏ ý hỏi đồng đội. Căn cứ vào tên thật của Taeyang - Dong Yong Bae, họ Dong mang nghĩa là toàn thế giới nên Daesung đề xuất đặt tên của em bé là Dong Seo Yang (nghĩa là phương Đông và phương Tây) với mong muốn thiên thần nhỏ trưởng thành sẽ có cả thế giới trong tay.

Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 3

G-Dragon lại gợi ý đặt tên cho em bé là Dong Gubat mang nghĩa thảo nguyên trong thị trấn nếu đứa trẻ là con trai và rồi cuối cùng, trưởng nhóm của BIGBANG lại đưa ra một cái tên cực “xoắn não” - Dong Bang Yee Yi Ji Gook và lý giải: "Chúng ta được mệnh danh là 'đất nước phương Đông hòa nhã'. Chao ôi em bé nhà ta ra đời với cái tên mang đậm tinh thần dân tộc nước nhà."

Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 4

Seungri (hiện là cựu thành viên của BIGBANG) thời điểm đó cũng đưa ra gợi ý: "Taeyang có nghĩa là Mặt Trời, mọi người nghĩ sao nếu đứa bé tên là Dalee (Mặt Trăng)". Riêng T.O.P lại muốn tên em bé đầu lòng nhà Taeyang phải thật ấn tượng với một âm tiết nên đã đặt là Dong Jeon (đồng xu) với mong muốn con của Taeyang sẽ thật giàu có. Nhưng sau đó, nam rapper lại đưa ra một cái tên đậm chất "ẩm thực" Dong Katsu (thịt heo cốt lết) nếu là con trai.

Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 5

Chắc hẳn với tên bác TOP đặt thì cháu bé sẽ mau ăn chóng lớn lắm đây!

Taeyang đặt tên cho con theo đề xuất của ai, nhưng chắc chắn em bé sẽ được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, người thân, các chú, các bác BIGBANG và cả cộng đồng VIP..

Xem lại clip nhóm BIGBANG gợi ý tên con cho Taeyang: T.O.P nói gì mà netizen "cười xỉu"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm