Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng?

Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng?
HHT - Trở thành tiếp viên hàng không, bạn sẽ được thỏa chí đi du lịch khắp thế giới. Nhưng đó chỉ là “bề nổi”, còn “bề chìm” thì sao nhỉ?

Bước vào nhà ga sân bay, những tiếp viên xinh đẹp sải bước tự tin trong ánh nhìn của bao người. Họ đẹp, họ duyên dáng, họ tài năng. Nhiều người tưởng họ có một công việc hoàn hảo, được bay khắp nơi. Tuy nhiên, những khó khăn trong công việc của họ thì không phải ai cũng nhìn thấy được, nhất là khi gặp các vị khách khó ưa. Trong những năm qua, chuyện đi máy bay đã không còn gì quá xa lạ và xa xỉ. Nhiều người bay hơn, ngành hàng không nở rộ và phát triển. Thế nhưng, những câu chuyện không mấy vui vẻ về chuyện đi máy bay thời nay lại nhiều lên. Các tiếp viên tất nhiên phải mệt mỏi hơn khi phải đối phó với các kiểu hành khách khác nhau.

Có nhiều quy định về an toàn bay cũng như chính sách dịch vụ riêng của từng hãng mà không phải hành khách nào cũng chịu khó tìm hiểu và “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng” dịch vụ. Trên thực tế, nhiều hành khách là người đi máy bay lần đầu nhưng cũng có khách đi nhiều lần rồi mà vẫn bất chấp các quy định an toàn. Đằng sau một chuyến bay an toàn và êm ái thì người tiếp viên cũng rất vất vả.

Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng? ảnh 1

Tiếp viên của hãng hàng không Nga Aeroflot phục vụ hành khách trên chuyến bay - Ảnh: TRAVIP.

Mới đây, một nhóm làm vlog ở Malaysia đã cho ra một clip vui nhộn nhưng cũng đầy thực tế về những kiểu hành khách khó ưa mà các tiếp viên hàng ngày phải chịu đựng và ứng phó khi xảy ra chuyện. Hành khách thì không phải ai cũng hiểu các quy định và hợp tác với các tiếp viên. Hãy xem clip sau đây để xem bạn có gặp phải những hành khách nào như trong clip chưa nhé!

Trouble In The Sky @ JinnyboyTV.

Làm tiếp viên hàng không có sướng như mọi người nghĩ? Xem xong clip hẳn bạn đã có câu trả lời của riêng mình rồi.

TRINA - Nguồn: TRAVIP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.