Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng?

Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng?
HHT - Trở thành tiếp viên hàng không, bạn sẽ được thỏa chí đi du lịch khắp thế giới. Nhưng đó chỉ là “bề nổi”, còn “bề chìm” thì sao nhỉ?

Bước vào nhà ga sân bay, những tiếp viên xinh đẹp sải bước tự tin trong ánh nhìn của bao người. Họ đẹp, họ duyên dáng, họ tài năng. Nhiều người tưởng họ có một công việc hoàn hảo, được bay khắp nơi. Tuy nhiên, những khó khăn trong công việc của họ thì không phải ai cũng nhìn thấy được, nhất là khi gặp các vị khách khó ưa. Trong những năm qua, chuyện đi máy bay đã không còn gì quá xa lạ và xa xỉ. Nhiều người bay hơn, ngành hàng không nở rộ và phát triển. Thế nhưng, những câu chuyện không mấy vui vẻ về chuyện đi máy bay thời nay lại nhiều lên. Các tiếp viên tất nhiên phải mệt mỏi hơn khi phải đối phó với các kiểu hành khách khác nhau.

Có nhiều quy định về an toàn bay cũng như chính sách dịch vụ riêng của từng hãng mà không phải hành khách nào cũng chịu khó tìm hiểu và “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng” dịch vụ. Trên thực tế, nhiều hành khách là người đi máy bay lần đầu nhưng cũng có khách đi nhiều lần rồi mà vẫn bất chấp các quy định an toàn. Đằng sau một chuyến bay an toàn và êm ái thì người tiếp viên cũng rất vất vả.

Xem những tình huống sau, còn ai nghĩ làm tiếp viên hàng không thật sướng? ảnh 1

Tiếp viên của hãng hàng không Nga Aeroflot phục vụ hành khách trên chuyến bay - Ảnh: TRAVIP.

Mới đây, một nhóm làm vlog ở Malaysia đã cho ra một clip vui nhộn nhưng cũng đầy thực tế về những kiểu hành khách khó ưa mà các tiếp viên hàng ngày phải chịu đựng và ứng phó khi xảy ra chuyện. Hành khách thì không phải ai cũng hiểu các quy định và hợp tác với các tiếp viên. Hãy xem clip sau đây để xem bạn có gặp phải những hành khách nào như trong clip chưa nhé!

Trouble In The Sky @ JinnyboyTV.

Làm tiếp viên hàng không có sướng như mọi người nghĩ? Xem xong clip hẳn bạn đã có câu trả lời của riêng mình rồi.

TRINA - Nguồn: TRAVIP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?