Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật

Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật
HHT - Nếu bạn còn đang hoang mang vì người ta 18 tuổi đã làm Hoa Hậu Việt Nam còn số phận mình vẫn “bèo dạt mây trôi” thì hãy tiếp tục hoang mang khi xem đoạn clip này đây!

Cư dân mạng châu Á vừa có phen “mắt chữ A, mồm chữ O” khi xem đoạn clip về cậu bé được mệnh danh “Thợ làm tóc chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất”.

Hoá ra, trong lúc mình vẫn đang “chật vật” khi mỗi lần cắt tóc là một lần ác mộng thì con nhà người ta đã thành thạo đủ kiểu thắt bím, uốn tóc, gội đầu, mát-xa các kiểu rồi!

Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật ảnh 1

Dù chỉ xuất hiện có vỏn vẹn bốn phút nhưng thợ làm tóc “siêu nhí” này đã “đốn tim” biết bao các mẹ và các chị. Nhất là ở “tuyệt chiêu” mát-xa cực đáng yêu kèm thêm “dịch vụ” thắt tóc, kẹp thêm nơ mà ai nhìn cũng thích nữa đấy. Xem xong đoạn clip này, ai còn dám nói mình giỏi hơn con nít nữa hay không?

Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật ảnh 2
Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật ảnh 3

Sau khi hình ảnh ấy được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tính tới thời điểm hiện tại đã đạt hơn 2900 lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng không khỏi “hết hồn” khi nhìn thấy tài lẻ hết chỗ chê của cậu nhóc kèm theo đó là “ca thán” cuộc đời mình như sau:

“Năm bằng tuổi cậu nhóc này tui còn chưa biết ngồi bô đó mọi người.” – C.M

“Đây là tương lai của những người khởi nghiệp trẻ khi mà doanh nghiệp nói bạn cần 20 năm kinh nghiệm để trở thành thợ cắt tóc.” – Z.W

“Tui nên đi xin lỗi mẹ tui khi tui lỡ nói con nhà người ta là không có thiệt.” – Q.D

Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xin lỗi mẹ vì "con nhà người ta" là có thật ảnh 4

Đây là tui nhìn con nhà người ta. 

Theo AsianCrush
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.