Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - V-Biz có không ít người đẹp bị nghi ngờ "đụng dao kéo" nhưng luôn tránh đề cập đến, tuy nhiên Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) lại là người hiếm hoi chủ động kể chuyện mình đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 1

Khi nổi tiếng với vai chính trong phim Quỳnh Búp Bê năm 2018, Phương Oanh đã được khán giả khen là rất xinh xắn dễ thương, nhưng sau đó, cô gây bất ngờ khi quyết định sang Hàn Quốc để chỉnh sửa lại một số đường nét chưa ưng ý.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 2

Nghệ sĩ Việt phẫu thuật thẩm mỹ thì không lạ nhưng việc Phương Oanh sẵn sàng tiết lộ chuyện này khiến nhiều người khá bất ngờ. Được biết, nữ diễn viên đã "đụng dao kéo" để có khuôn mặt thon dài hơn, mũi cao và mắt sâu hơn.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 3

Thời điểm mới phẫu thuật xong, nhiều khán giả chưa quen với diện mạo khác lạ của Phương Oanh nên bàn ra tán vào rằng nữ diễn viên không nên đi phẫu thuật. Nhưng Phương Oanh vẫn rất tự tin vào quyết định của mình, cô biết diện mạo bản thân chưa ổn chỗ nào và cần chỉnh sửa thế nào cho đẹp hơn.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 4

Thậm chí hồi năm ngoái, nữ diễn viên còn thoải mái đăng tấm ảnh so sánh chính mình của 20 ngày và 2 năm sau khi phẫu thuật để thấy cô thăng hạng nhan sắc rõ rệt thế nào. Phương Oanh quan niệm rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải việc làm xấu để mà phải giấu diếm.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 5

Phương Oanh còn tự so sánh để thấy bản thân hiện giờ trẻ trung hơn cả nhiều năm trước, khi cô mới vào nghề diễn viên. Đôi mắt to, sống mũi cao, mặt V-line là những thay đổi ai cũng thấy, giúp nữ diễn viên nhìn xinh đẹp hơn trên phim và Phương Oanh càng tin rằng mình đã có lựa chọn đúng.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 6

Đến phim Hương Vị Tình Thân, dù có tăng cân để đáp ứng yêu cầu của vai diễn thì Phương Oanh vẫn giữ được đường nét cân đối hài hòa, xinh xắn khi lên hình. Giờ thì khán giả chẳng còn nhớ gì đến chuyện Phương Oanh từng thẩm mỹ mà chỉ khen cô ngày càng xinh đẹp hơn xưa.

Xinh đẹp tự nhiên nhưng tại sao Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) vẫn muốn đụng dao kéo? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm