Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, thông tin Quán quân "Rap Việt" mùa 2 Seachains bất ngờ trở thành F0 đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của nam rapper cũng như những người từng tiếp xúc gần với anh chàng trong đêm Chung kết.

Đêm Chung kết Rap Việt mùa 2 vừa chính thức khép lại vào ngày 26/1 vừa qua với sự lên ngôi của Quán quân Seachains - team Karik. Tuy nhiên, mới đây tin đồn Seachains dương tính với virus SARS-CoV-2 ngay sau cuộc thi khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, lo lắng cho ê-kíp thực hiện chương trình. Sự việc bắt nguồn từ việc một người bạn chơi thân với nam rapper đăng Story: "Ai rồi cũng ép không". Sau đó, nam rapper cũng chia sẻ lại Story này khiến không ít người cho rằng Seachains ngầm xác nhận anh chàng đã nhiễm bệnh (?!).

Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 1
Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 2

Seachains chia sẻ lại Story của bạn thân khiến mọi người thêm lo lắng. Ảnh chụp màn hình.

Trong đêm Chung kết diễn ra vào tối 26/1, Seachains đã có những khoảnh khắc thân mật với khá nhiều người như MC Trấn Thành, bố của nam rapper, HLV Karik cũng như Á quân Blacka. Nam rapper cũng có khá nhiều khoảnh khắc giao lưu cùng người hâm mộ trong hậu trường. Dù vậy, ngoại trừ HLV Karik và bố của Seachains có đeo khẩu trang, những nhân vật còn lại không có biện pháp che chắn khiến netizen lo lắng cho sức khỏe của chính anh chàng và những người đã từng tiếp xúc gần với Quán quân Rap Việt mùa 2.

Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 3
Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 4

Ngoại trừ bố của Seachains và HLV, những người còn lại hầu như không đeo khẩu trang.

Mới đây, để trấn an người hâm mộ, Seachains đã thực hiện test nhanh COVID-19 và cho kết quả âm tính. Tân Quán quân Rap Việt nhanh chóng đăng tải Story cùng biểu cảm cực hớn hở khiến netizen phần nào yên tâm. Tuy vậy, trên các hội nhóm showbiz, nhiều người hâm mộ khuyên anh chàng nên test PCR để thêm chắc chắn.

Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 5
Xôn xao tin đồn trở thành F0, Seachains khoe kết quả test nhanh nhưng netizen vẫn lo lắng ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm