Xôn xao việc một rapper bước ra từ "Rap Việt" sẽ có màn kết hợp với idol Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin được Warner Music Korea đưa ra khiến người hâm mộ Rap Việt không khỏi bất ngờ, trailer bài hát sẽ được ra mắt vào 1/4.

Mới đây, một dự án kết hợp giữa nghệ sĩ Việt Nam và nghệ sĩ Hàn Quốc vừa được hé lộ. Theo poster về dự án, đây sẽ là phiên bản tiếng Việt của ca khúc từng đạt No.1 BXH Melon - BXH âm nhạc danh giá nhất tại Hàn Quốc.

Ca khúc có sự góp giọng của 3 nghệ sĩ đến từ Việt Nam và Hàn Quốc: 1 nghệ sĩ gắn liền với hashtag #RapViet, 1 nghệ sĩ gắn với hashtag #No1Melon và 1 nghệ sĩ gắn với hashtag #24.

Xôn xao việc một rapper bước ra từ "Rap Việt" sẽ có màn kết hợp với idol Hàn? ảnh 1
Poster vừa được trình làng đã nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhiều người mong chờ với hashtag #RapViet không chỉ là thí sinh bước ra từ chương trình Rap Việt mà cũng có thể là những rapper gạo cội của V-Biz.

Nhìn vào kiểu tóc của nhân vật, có netizen đồn đoán đây có thể là Karik hoặc G.Ducky. Tuy nhiên nghệ sĩ ở hashtag #No1Melon và hashtag #24 thì không ai có thể đoán được.

Xôn xao việc một rapper bước ra từ "Rap Việt" sẽ có màn kết hợp với idol Hàn? ảnh 2

Dynamite của BTS đang là ca khúc có ngày trụ Top 1 lâu nhất trên Melon với 53 ngày.

Sự kết hợp trong âm nhạc của hai nước Việt - Hàn đã không còn xa lạ với người hâm mộ, 8/2018 ca khúc Đẹp Nhất Là Em của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon cũng "gây sốt" V-Biz. Tuy nhiên nếu một rapper Việt collab với idol xứ sở kim chi thì đây là lần đầu tiên.

Sản phẩm âm nhạc Hàn - Việt đặc biệt này dự kiến được ra mắt vào ngày 1 tháng 4 sắp tới và được phát hành bởi Warner Music Korea. Netizen mong chờ ca khúc sẽ đứng đầu các BXH như ca khúc gốc đã làm được.

Xôn xao việc một rapper bước ra từ "Rap Việt" sẽ có màn kết hợp với idol Hàn? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm