Xu hướng bikini quây ngang ngực của các sao: Đây là khẩu trang mà nhỉ!

HHT - Một loạt sao cùng diện bikini với phần áo ngực quây ngang và không dây sau lưng. Nhiều tạp chí gọi đây là “xu hướng bikini ‘hot’ nhất Hè này”. Nhưng dân tình thì lại nghĩ khác…

Mùa hè đang trở nên nóng bỏng ở khắp nơi, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và mặc dù đại dịch khiến các sao Hollywood ít được tung tẩy hơn mọi năm, nhưng đồ bơi để đi tắm biển thì vẫn phải diện (tất nhiên rồi, nóng thế này cơ mà!).

Chẳng hẹn mà gặp, rất nhiều celeb cùng chọn một kiểu áo ngực cho bộ bikini của mình: Kiểu quây ngang hở lưng. Về cơ bản, đó là một phần vải hình chữ nhật che ngang ngực, còn dây chỉ vòng qua vai thôi chứ không bắt ra sau lưng nữa.

Xu hướng bikini quây ngang ngực của các sao: Đây là khẩu trang mà nhỉ! ảnh 1 Hannah Brown, Kylie Jenner và Vanessa Hudgens.

Nhìn qua thì đã có thể điểm danh: Kylie Jenner, Vanessa Hudgens, Bella Hadid và Hannah Brown đều diện kiểu bikini tương tự nhau, khiến mốt này lập tức dẫn đầu trong danh sách các hot trend đồ tắm. Các tạp chí thời trang cho rằng, chắc hẳn sau thời gian dài ở nhà giãn cách, giờ các sao muốn phơi cho lưng rám nắng thật đều, thật đẹp đây mà.

Xu hướng bikini quây ngang ngực của các sao: Đây là khẩu trang mà nhỉ! ảnh 2 Kendall Jenner và Bella Hadid.

Nhưng ngoài các sao thì cộng đồng mạng lại có vẻ không ấn tượng lắm với hot trend này (trừ ấn tượng với body của các sao thôi!). Phần áo quây ngang bị gọi là “một miếng vải nhỏ bé hình chữ nhật”, và nó rõ ràng không dành cho những ai hơi mũm mĩm và có vòng một đầy đặn chút.

Xu hướng bikini quây ngang ngực của các sao: Đây là khẩu trang mà nhỉ! ảnh 3 Kylie Jenner quảng cáo cho một mẫu bikini này.

Không những vậy, cộng đồng mạng còn bảo, hai cái quai đeo lên vai khiến cho phần áo quây ngang của kiểu bikini này giống hệt… cái khẩu trang. Thế nên có người bình luận rằng, thật là tiện, khỏi phải mua đồ bơi mùa hè nữa, cứ kéo khẩu trang xuống “tận dụng” là xong!

Nói cho cùng, các nhà thiết kế hay bảo rằng thời trang là sáng tạo mà!

Xu hướng bikini quây ngang ngực của các sao: Đây là khẩu trang mà nhỉ! ảnh 4
Theo (Theo The Cut)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm