Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng khán giả sẽ được xem nhiều cảnh ngọt ngào lãng mạn của cặp đôi chính phim "Chúng Ta Của 8 Năm Sau". Ai mà ngờ Dương và Lâm còn chưa kịp thành đôi đã chia tay một cách lãng xẹt.

Những tập đầu phimChúng Ta Của 8 Năm Sau được khán giả yêu thích vì không khí thanh xuân đầy trẻ trung, ngọt ngào của bộ tứ Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt. Nếu như Dương và Nguyệt là đôi bạn thân thiết thì hai chàng trai Lâm và Tùng là đồng nghiệp chí cốt.

Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 1

Bộ tứ chia thành hai cặp đôi dễ thương.

Trong khi Tùng, Nguyệt nhanh chóng thành đôi, không ngại đẩy nhanh tốc độ "thả thính" thì Dương và Lâm mãi vẫn ở giai đoạn dò đoán tình cảm của đối phương. Nhưng cuối cùng, sau rất nhiều lần Dương chủ động bật đèn xanh với Lâm thì anh chàng cũng có những câu nói ngọt ngào để xác định mối quan hệ giữa cả hai.

Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 2

Chờ mãi thì Lâm cũng nói ra câu tỏ tình.

Đúng khi Dương đang chìm trong hạnh phúc thì Lâm lại quay xe. Bố của Dương, một giám đốc giàu có đã ra tối hậu thư cho “chàng rể từ trên trời rơi xuống”. Nếu không hẹn hò với Dương, Lâm sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc kèm theo khoản tiền lớn. Còn nếu vẫn muốn thành đôi cùng con gái giám đốc, Lâm sẽ mất đi công việc tốt này.

Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 3

Đâu ngờ bố của Dương đã xen vào chuyện tình đôi trẻ.

Vì hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn tiền bạc, Lâm đã quyết định lựa chọn sự nghiệp thuận lợi thay vì tình yêu giản dị. Kết quả là còn chưa kịp hẹn hò lãng mạn như các cặp đôi khác, Lâm lại tìm đến Dương để thú nhận rằng mình không xứng với cô và xin rút lại lời tỏ tình hôm trước. Màn quay xe đột ngột của Lâm khiến Dương sững sờ, bàng hoàng và vô cùng tổn thương, khiến cho cuộc hội ngộ 8 năm sau càng thêm phần cay đắng.

Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 4
Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 5

Đây chính là mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt.

Còn khán giả thì chỉ còn biết trao kỷ lục mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt cho đôi Dương và Lâm, khi tỏ tình lẫn chia tay chỉ trong một tập phim mà thôi. Mối tình quá chóng vánh khiến cho netizen khá tiếc nuối, vì Quốc Anh và Hoàng Hà rất đẹp đôi khi đóng chung nhưng lại chưa có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn thì đã chuyển qua trạng thái mâu thuẫn cãi cọ.

Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 6
Xuất hiện mối tình ngắn ngủi nhất phim Việt: Kéo dài chưa đầy 1 tập phim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm