Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai

Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai
HHT - Hưởng ứng trào lưu retro từ phim "Cô Ba Sài Gòn", nhóm nhạc 10x For Unicorns vừa cho ra mắt bản mash-up "Khúc Nhạc Xưa", bao gồm những bài hát nổi tiếng của thập niên 80 theo phong cách Reggae.

Khúc Nhạc Xưa là một bản cover mash-up gồm: Biển tình, 60 năm cuộc đời và Con mắt còn lại, được phối lại theo phong cách Reggae - một trong những dòng nhạc đình đám những năm 60. Đặc điểm của dòng nhạc này là mang lại cho người nghe cảm giác tự do, vui vẻ và phóng khoáng. Việc phối lại các bản nhạc xưa nổi tiếng theo phong cách nhạc Reggae hứa hẹn mang một làn gió mới đến với khán giả.

Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 1
Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 2

Bên cạnh đó, Khúc Nhạc Xưa của For Unicorns được thể hiện theo phong cách mới mẻ, cũng cho thấy không phải chỉ có những khán giả lớn tuổi mới yêu thích những bản tình ca bất hữu mà cả những thế hệ 10x cũng đam mê không kém. For Unicorns cho ra mắt Khúc Nhạc Xưa như nói lên niềm đam mê, tự hào của sức trẻ hiện đại trong việc tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước. 

Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 3
Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 4

For Unicorns là nhóm gồm 4 bạn trẻ: Mẫn Nhi, Duy Huy, Minh Quân, Đức Anh, sinh năm 2002, thuộc thế hệ 10x, có cùng sở thích về ca hát và nhảy múa. For Unicorns là nơi để các bạn chia sẻ những thành quả, sản phẩm về âm nhạc, nghệ thuật của mình. Bốn thành viên đều là những gương mặt bước ra từ các cuộc thi như The Voice, Viet Nam’s Got Talent, Người Hùng Tí Hon

Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 5
Xuất hiện nhóm nhạc 10x cover những ca khúc thập niên 80 theo phong cách Reggae cực lạ tai ảnh 6

Hiện tại, For Unicorns mong muốn đem đến cho khán giả những bản cover về âm nhạc và vũ đạo sáng tạo, hấp dẫn, thể hiện được cá tính riêng của các thành viên. Trong tương lai, nhóm ấp ủ dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?