Xúc động trước chuyến xe đặc biệt của những người cha có con thuộc LGBT+

Xúc động trước chuyến xe đặc biệt của những người cha có con thuộc LGBT+
HHT - Có những người cha thấu hiểu và tình cảm như vậy, những người con này thật hạnh phúc!

Mới đây, một đoạn phim quảng bá của Dublin Bus đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Đây là một chuyến xe buýt của thủ đô Dublin, Ireland chuyên chở những người tham gia cuộc diễu hành thường niên để ủng hộ quyền lợi của cộng đồng LGBT+, còn gọi là Pride.

Năm nay, Dublin Bus đón những hành khách đặc biệt - những người cha có con là người đồng tính, chuyển giới. Họ sẽ thể hiện sự cổ vũ với con mình bằng cách mặc những trang phục có màu cầu vồng, đến trước cửa nhà để đón con họ đến cuộc diễu hành Pride.

Xúc động trước chuyến xe đặc biệt của những người cha có con thuộc LGBT+ ảnh 1
Xúc động trước chuyến xe đặc biệt của những người cha có con thuộc LGBT+ ảnh 2

Mỗi người cha lại có một câu chuyện khác nhau. Người có đến hai đứa con là gay, người có con gái mới chuyển giới thành nam chỉ vài tháng trước. Nhưng họ đều có một điểm chung: họ yêu quý và tôn trọng quyết định của con. Chính bởi vì vậy, họ có mặt ở trên chuyến xe để tiếp thêm sức mạnh cho con họ.

Khi đăng video này lên YouTube, Dublin Bus chú thích: "Năm nay tại Pride, chúng tôi có chiếc xe buýt đáng tự hào nhất trong cuộc diễu hành, không phải vì nó rực rỡ nhất hay có nhiều cờ, mà bởi vì nó có những con người đáng tự hào nhất, những người cha". Nhiều người đã để lại bình luận: "Tôi đã khóc khi xem clip này, những giọt nước mắt hạnh phúc", "Tôi không phải là gay, chưa làm bố, cũng không phải người Ireland nhưng clip này đã khiến tôi mỉm cười"...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.