Xúi Hòa Minzy cưới chồng để được làm bố đỡ đầu, Đức Phúc - Erik nhận kết "đắng"

Xúi Hòa Minzy cưới chồng để được làm bố đỡ đầu, Đức Phúc - Erik nhận kết "đắng"
HHT - "Gia đình hoa dâm bụt" lại khiến fan không nhịn được cười bởi câu chuyện vừa tào lao, vừa tếu táo.

Hòa Minzy khiến fan cười "sái quai hàm" khi chia sẻ câu chuyện cô được hai người em thân thiết Đức PhúcErik khuyên cưới chồng, sinh con. Cuộc đối thoại của ba người diễn ra trong nhóm "chị em hoa dâm bụt" giữa tối muộn.

Erik xúi Hòa Minzy mau cưới và đẻ con gái. Thấy vậy, Đức Phúc hùa vào đùa "nếu là bé gái thì Erik sẽ làm cô". Đáp lại, giọng ca Sau tất cả cho biết mình sẽ nhận làm "cha đỡ đầu".

Đức Phúc còn "mù mờ" đến mức nhầm "làm cha đỡ đầu" thành "làm cha dượng" khiến fan té ghế. Nam ca sĩ còn muốn là người chạm vào đứa bé đầu tiên khi Hòa Minzy sinh nở.

Xúi Hòa Minzy cưới chồng để được làm bố đỡ đầu, Đức Phúc - Erik nhận kết "đắng" ảnh 1
Xúi Hòa Minzy cưới chồng để được làm bố đỡ đầu, Đức Phúc - Erik nhận kết "đắng" ảnh 2

Cuộc hội thoại của chị em Hòa Minzy.

Hòa Minzy đáp lại 2 cậu em rằng nếu muốn sớm có cháu bế, mỗi người phải chuẩn bị tiền mừng cưới 300 triệu đồng. Trong khi đó, hai cậu em vẫn mải mê đòi... đỡ đẻ và hào hứng tưởng tượng cháu sẽ "xinh đẹp, giỏi giang, tự lập" giống Erik, còn nếu giống Đức Phúc sẽ có ngay hit Ánh nắng của anh.

Nào ngờ, những mong ước của Đức Phúc, Erik bị Hòa Minzy dội cho gáo nước lạnh. Cô nói với fan: "Hai đứa này cứ làm như mình ấp trứng như gà, sao mà giục đẻ kiểu đấy". Gắt quá, Erik thẳng thắn: "Chị thôi đi. Đẻ có hai đứa, một trai, một gái mà chị khó khăn với cả người trong gia đình. Em với Phúc tự đẻ cho xong".

Phản ứng này một lần nữa khiến fan của "gia đình hoa dâm bụt" cười không ngậm được miệng bởi độ "nhây" và hài hước.

Xúi Hòa Minzy cưới chồng để được làm bố đỡ đầu, Đức Phúc - Erik nhận kết "đắng" ảnh 3

Gia đình hoa dâm bụt thân thiết.

Năm 2017, showbiz Việt chào đón Gia đình hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik. Bộ ba ca sĩ trẻ với tính cách hài hước tạo nên một tình bạn đẹp, được các bạn trẻ yêu mến. Suốt thời gian gắn bó, bộ ba không ít lần khiến fan lo lắng khi có tin đồn sứt mẻ tình cảm. Tuy nhiên, người trong cuộc đều phủ nhận và chứng minh tình chị em ngày một thắm thiết hơn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm